Pháp luật

Ngọc Miu được người tình Văn Kính Dương khai "có lợi" cho mình

Khi đại diện Viện Kiểm sát hỏi bị cáo Văn Kính Dương về việc Ngọc có biết đến túi đồ khi Nguyễn Thu Huyền đến lấy, Dương khai: "Ngọc không biết túi đồ có gì.

Sáng 8.5, trong phiên tòa xét xử "trùm" ma túy, Văn Kính Dương và người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) xuất hiện khá nổi bật với cặp áo cùng tông màu.

Ngọc Miu khá bình thản.

Ngày 1.4.2017, Dương bảo Phạm Bảo Quân giao cho Nguyễn Thu Huyền 7 gói (khoảng 3.513 viên ma túy) để Huyền mang sang nhà Ngọc Miu cất. Sau đó, hai người cùng vận chuyển đến một khách sạn để cất giấu.

Đại diện Viện Kiểm sát đã hỏi bị cáo Văn Kính Dương về việc Ngọc có biết đến túi đồ khi Nguyễn Thu Huyền đến lấy? Dương khai: "Ngọc không biết túi đồ có gì. Bị cáo gọi cho Huyền, nói sang Ngọc lấy túi màu đen".

Khi đại diện Viện Kiểm sát hỏi có biết trong túi đựng gì không? Dương trả lời: "Đó là ma túy".

Trước đó, khai tại phiên tòa chiều 7.5, Ngọc liên tục kêu oan và nói mình không hề biết trong túi có ma túy.

Ngọc Miu tại tòa.

Dương khai người tình không biết túi đồ có ma túy.

Trước đó, theo cáo trạng, cuối năm 2015, Ngọc thuê chung cư cao cấp ở quận 7 sống cùng với Lưu Hương Giang (SN 1988, “chân rết” của Dương). Trong khoảng thời gian này, Giang nhận thuốc lắc từ đàn em của Dương, mang giao cho các đại lý thứ cấp.

Tháng 9.2016, do nghi ngờ bị công an theo dõi, Dương yêu cầu Ngọc đổi chỗ ở sang quận 5. Đầu năm 2017, Giang qua mặt Dương bán thuốc lắc cao hơn gấp 2 - 3 lần nên bị phát hiện, từ đó Dương điều Giang về Hà Nội phát triển thị trường ở phía Bắc.

Tháng 4.2017, khi một người trong đường dây bị bắt, Dương gọi điện thoại cho Ngọc nói lấy thuốc lắc đem cất giấu chỗ khác. Ngọc có quen biết một khách sạn tại quận 10 nên gọi điện thoại đặt phòng rồi bảo đàn em đem thuốc lắc đến cất giấu.

Tác giả: MAI PHƯƠNG - ANH TÚ

Nguồn tin: Báo Lao động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP