Đốt xe ô tô hàng xóm do không được mời liên hoan con đỗ đại học

Bực tức vì không được hàng xóm mời sang liên hoan con đỗ đại học, Dương Chí Lĩnh đã về nhà lấy một chai xăng, một tấm vải cũ và bật lửa đưa đến lén lút châm lửa đốt chiếc xe ô tô của nhà anh Nguyễn Hùng Thái khi đang để ngoài đường, gây thiệt hại về tài sản gần 150 triệu đồng.

Hà Tĩnh: Chủ động triển khai nhiệm vụ PCCCR năm 2023

Những ngày gần đây nền nhiệt ở Hà Tĩnh tăng cao, giao động phổ biến từ 37-39 độ C. Thực hiện văn bản chỉ đạo số 817, ngày 28/2/2023 của UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương, đơn vị đang chủ động triển khai nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy rừng.

Dòng họ giàu truyền thống cách mạng nức tiếng Hà Tĩnh

Ở Hà Tĩnh có nhiều dòng họ nổi danh với truyền thống cách mạng được cả nước biết đến. Nổi bật trong đó phải kể đến dòng họ Phan Đình Trảo Nha, với nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng chống giặc ngoại xâm, bảo vệ chủ quyền đất nước .

Hé mở về doanh nghiệp tự chế xe ‘siêu trường’ nghênh ngang trên quốc lộ

Công ty TNHH Hoà Hiệp, doanh nghiệp gây không ít xôn xao trong dư luận khi tự chế xe “siêu trường" chở các dầm bê tông nặng gần 100 tấn nghênh ngang trên đường từ Nghệ An sang Hà Tĩnh khi chưa được cơ quan thẩm quyền cấp phép. Đặc biệt, doanh nghiệp và nhóm tài xế này bố trí xe bán tải có gắn đèn ưu tiên để hộ tống đoàn xe “siêu trường”…

Hà Tĩnh cải thiện môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh: Thay đổi tư duy hành chính sang phục vụ

Thời gian qua, thu hút đầu tư trên địa bàn Hà Tĩnh có nhiều tín hiệu tích cực. Chính quyền các cấp tỉnh Hà Tĩnh đã đưa ra nhiều giải pháp có trọng tâm, trọng điểm cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp (DN), trong đó, việc thay đổi tư duy hành chính sang phục vụ là vấn đề mang tính vững chắc, lâu dài.

BÀI ĐỌC NHIỀU
TOP