Thầy giáo dâm ô 9 học sinh mở lớp học thêm 'chui'

Liên quan đến việc hàng loạt học sinh nữ lớp 3 bị thầy chủ nhiệm sàm sỡ tại chính nhà riêng mà thầy tổ chức học thêm, cô Trần Thị Nguyên, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ hoàn toàn bất ngờ và không biết thông tin này.

Đề Văn ‘đầy thính’ bắt theo trends bài hát Người Âm Phủ gây nhiều tranh cãi

Không còn rập khuôn nhàm chán, đề Văn ngày nay đã “thay áo", trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều học sinh. Từ những vấn đề nổi cộm của xã hội như chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, đến những câu chuyện cảm động đời thường và bây giờ là cả bài hát ngọt ngào cực teen - Người âm phủ.

Rút ngắn chương trình đại học xuống còn 2 năm, có làm được không?

Phát biểu tại một diễn đàn mới đây, Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã nhắc lại việc cần thiết phải rút ngắn chương trình đào tạo đại học xuống còn 2 năm. Theo ông, không còn thời các trường đại học đào tạo một cách "vô tư". Tất cả phải theo yêu cầu thị trường bởi nếu phải mất 4-5 năm mới cho ra đời một thế hệ cử nhân thì sẽ lạc hậu so với thời cuộc.

“Thiên thần 7 tuổi hiến giác mạc” vào đề Giáo dục Công dân

Câu chuyện cảm động về thiên thần Nguyễn Hải An, 7 tuổi ở Hà Nội hiến giác mạc khi qua đời đã được Phòng GD-ĐT quận 3, TPHCM đưa vào đề kiểm tra học kỳ 2 môn Giáo dục Công dân ở khối 6 để truyền đạt thông điệp sống đẹp đến học trò.

BÀI ĐỌC NHIỀU
dong
TOP