Hà Tĩnh: Tặng bằng khen cho nữ sinh giành 3 điểm 10 khối B

Ngày 28-7, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh Lê Thành Đông đã đến tặng hoa chúc mừng và trao bằng khen biểu dương em Võ Thị Kim Anh (lớp 12 Toán 1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thủ khoa 3 điểm 10 xét tuyển trường nào?

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1, Võ Thị Kim Anh, học sinh lớp 12 Toán 1 của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Với việc giành 3 điểm 10 của bài thi Toán, Hóa học, Sinh học, Kim Anh không chỉ trở thành thủ khoa khối B mà còn là thủ khoa toàn quốc.

Những mái trường hạnh phúc trên quê hương Hà Tĩnh

Lấy cảm hứng từ mô hình “Happy School” của UNESCO, mô hình "Trường học hạnh phúc" được Bộ GDĐT triển khai từ năm 2019 và nhanh chóng được nhân rộng trong nhiều cơ sở giáo dục. Tại Hà Tĩnh, các trường học đã có những cách làm hay, sáng tạo đem lại hạnh phúc đích thực cho học sinh.

Thầy giáo bị 'tố' ra đề ôn tập môn Sinh trùng hợp với đề chính thức tốt nghiệp THPT 2021 là ai?

Tạm gác lại lùm xùm vụ việc nói trên để chờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, khi nhắc đến thầy Phan Khắc Nghệ (Phó hiệu trưởng THPT Chuyên Hà Tĩnh) nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi những thành tích "không phải dạng vừa" mà thầy giáo này đã gặt hái được trong thời gian qua.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Xót xa hồi hương

Hình ảnh người dân tha hương rời Sài Gòn vạ vật bên đường, các cháu bé ngơ ngác cùng cha mẹ vượt hàng trăm cây số để về quê tránh dịch trong nắng lửa chói chang... khiến ai nhìn thấy cũng cảm thấy xót xa. Chưa bao giờ, có một cuộc di tản đắng cay như thế...

TOP