Lựa chọn sách giáo khoa tại Hà Tĩnh: Bộ sách Cánh Diều… đi đâu?

Là 1 trong 5 bộ sách được Bộ GD&ĐT tổ chức thẩm định, công bố để các địa phương tiến hành lựa chọn cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021. Tuy nhiên, đến thời điểm này, bộ sách Cánh Diều vẫn chưa có mặt tại các trường ở tỉnh Hà Tĩnh khiến việc tiếp cận, nghiên cứu và lựa chọn sách gặp nhiều khó khăn.

Trường vắng bóng học trò, Hiệu trưởng viết thư ngỏ động viên học sinh thời dịch Covid-19

Gần 1 tháng nay, nhiều ngôi trường vắng bóng học trò vì các em đang nghỉ học để phòng dịch Covid-19, khiến các thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường không khỏi có những cảm giác buồn và nhớ. Để động viên các học sinh, Hiệu trưởng trường Marie Curie (Hà Nội) đã gửi thư ngỏ tới hơn 4.000 học sinh của trường.

Các địa phương không có dịch corona có thể cho học sinh đi học trở lại

Các địa phương không có dịch corona có thể cho học sinh đi học sau khi đã tiêu độc, khử trùng trường, lớp là nội dung chính công văn trả lời Bộ GD&ĐT của Bộ Y tế liên quan đến việc lấy ý kiến chuyên môn về điều kiện, tiêu chí cho học sinh nghỉ học vì dịch virus corona mới.

Thầy cô làm gì dịp học sinh được nghỉ vì virus corona

63/63 tỉnh thành đã cho học sinh nghỉ học một tuần sau Tết nguyên đán để phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra. Nhiều tỉnh thành đã tiếp tục cho học sinh nghỉ tiếp đến 17/2 mới trở lại trường. Giáo viên có được nghỉ không hay vẫn làm việc?

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bộ Quốc phòng bổ nhiệm Chính ủy Vùng 4 Hải quân

Ngày 25/2, dưới sự chủ trì của Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Hải quân, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân.

Người đàn ông mắc ung thư, một mình nuôi 2 con nhỏ

Anh Trần Văn Thắm (sinh năm 1990, trú tại khu 7, xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư lợi hàm. Từ khi anh Thắm bị bệnh hiểm nghèo, vợ anh bỏ nhà đi, để anh tất tả ngược xuôi, lo cái ăn, cái mặc cho 2 con nhỏ tuổi.

Hà Tĩnh: Truy tìm nguyên nhân ngao chết trắng đầm

Trước thực trạng ngao chết hàng loạt ở xã Mai Phụ (huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh), Viện Thủy sản 1 (thuộc Bộ NN&PTNT) đã vào cuộc tổ chức kiểm tra, đánh giá thực trạng tại khu vực nuôi trồng.

Bayern đè bẹp Chelsea

Nhà vô địch nước Đức thắng 3-0 ngay tại Stamford Bridge ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, tối 25/2.


dong
TOP