Mua nhà Vinhomes Star City cư dân ‘lời’ không gian sống đắt giá

Người mua nhà ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về một chỗ ở khi luôn tìm kiếm các giá trị và khai phá chuẩn sống mới. Sống tại khu đô thị Vinhomes Star City, cư dân sẽ sở hữu đồng thời không gian sống đẳng cấp cùng phong cách sống nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa.

Bac A Bank – Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp

Con đường ít người đi ắt hẳn là con đường khó khăn nhưng cũng là con đường thênh thang với nhiều cơ hội để phát triển, hứa hẹn những thành công, đền đáp khát khao chinh phục những chân trời rộng mở. Đây cũng là con đường mà Bac A Bank đã lựa chọn trong suốt 26 năm qua và đã đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Bắc Á Bank cấp tín dụng cho doanh nghiệp ngành dược phẩm

Dù cơ hội kinh doanh rất rõ ràng, doanh nghiệp trong lĩnh vực dược, thiết bị - vật tư y tế hiện nay vẫn gặp khó khăn muôn thuở: Thiếu vốn, dẫn đến mất lợi thế cạnh tranh và bỏ lỡ những hợp đồng, thương vụ có giá trị. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã cải thiện, bổ sung nhiều ưu đãi mới đối với sản phẩm cấp tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp ngành Dược phẩm, Vật tư và Thiết bị y tế.

Agribank sắp đấu giá loạt khoản nợ hơn trăm tỷ đồng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) mới đây đã phát đi nhiều thông báo về việc bán đấu giá khoản nợ và tìm đơn vị tổ chức bán đấu giá khoản nợ, trong đó nhiều khoản nợ có giá trị lên tới hơn trăm tỷ đồng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, đây là nơi cần phải được bài trí để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất.

Sáng 21/6, thêm 47 ca Covid-19, TPHCM có 33 ca

Sáng nay, Bộ Y tế cho biết nước ta có 47 ca mắc mới, trong đó có 46 ca lây nhiễm trong nước. Đáng chú ý có 5 trường hợp được phát hiện ngoài khu cách ly, phong tỏa; ngoài ra Bắc Giang chỉ thêm 5 ca.

TOP