Thị trường đất nền TP. Vinh cuối năm như thế nào?

Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát trong điều kiện thích ứng an toàn, thị trường bất động sản (BĐS) Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng đã bắt sóng với trạng thái bình thường mới một cách rất nhanh chóng.

Giá xăng dầu lại sắp giảm rất mạnh?

Dự báo về giá xăng trong kỳ điều chỉnh sắp tới (10/12), lãnh đạo một doanh nghiệp xăng dầu ở Hà Nội nhận định giá xăng trong nước sẽ giảm rất mạnh theo xu hướng thế giới.

Thẻ từ ATM vẫn sử dụng bình thường sau ngày 31/12/2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, sau ngày 31/12/2021, khách hàng có thẻ từ nội địa vẫn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch thẻ tại ATM, POS, kênh Internet (Internet Banking), di động (Mobile Banking), quầy giao dịch theo đúng quy định pháp luật.

Khu kinh tế Vũng Áng dự kiến 'hút' 3,5 - 5,5 tỷ USD vốn đầu tư giai đoạn 2021 - 2025

Tỉnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu giai đoạn từ 2021 đến 2025, Khu kinh tế Vũng Áng sẽ thu hút vốn đăng ký đầu tư mới đạt từ 3,5 - 5,5 tỷ USD, thu ngân sách trên địa bàn đạt từ 55.000 - 60.000 tỷ đồng, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt từ 7,5 - 8,5 tỷ USD và giải quyết việc làm cho hơn 25.000 lao động.

Bỏ hơn 4 tỷ mua mảnh đất, 5 ngày sau lời gần 1 tỷ, nhà đầu tư nhất quyết không bán

3 ngày sau khi xuống cọc, một nhà đầu tư nhận được đề nghị trả chênh 400 triệu đồng nhưng anh từ chối. 5 ngày sau đó, nhà đầu tư tiếp tục nhận được cuộc gọi đề nghị trả chênh tới gần 1 tỷ. Dù lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian ngắn, nhưng nhà đầu tư này nhất định không chuyển nhượng lại.

Hà Tĩnh cần giữ chân người lao động hồi hương không ly hương

Kể từ đầu năm đến nay, huyện miền núi Hương Sơn tiếp nhận hàng nghìn người lao động từ các tỉnh, thành có dịch bệnh trở về. Một mặt địa phương tổ chức cách ly, phòng, chống dịch bệnh, nhưng mặt khác cũng kết nối để người lao động có việc làm ổn định cuộc sống.

BÀI ĐỌC NHIỀU
TOP