Khi những bà mẹ bỉm sữa hóa "siêu nhân"

Nếu có ai đó hỏi rằng, công việc nào vừa khó khăn vừa áp lực và vất vả nhất là gì thì liệu có phải thiên chức được làm mẹ và việc nuôi dưỡng và chăm sóc một đứa trẻ?

Nữ sinh ngành Triết học đăng quang Hoa khôi trường Báo 2018

“Theo em nghĩ, chuyến đi dài nhất của cuộc đời mình chính là chuyến đi đến với kiến thức. Bởi kiến thức với mỗi con người rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức được, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Nên em nghĩ, dù đường đến kiến thức có dài đến đâu thì mình vẫn phải cố gắng để đạt đến điểm đích của kiến thức đó”, Nguyễn Hoài Phương Anh - sinh viên lớp Triết học K37, tân Hoa khôi HV Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ.

Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi giới tính thứ ba

Ở 2 đất nước khác nhau, quen nhau qua một diễn đàn của LGBT, chuyện tình của cặp đôi Phan Thanh và Thanh Hiền khiến Thanh Hiền khóc rất nhiều và khuyên con gái không thể yêu “bạn trai” như Phan Thanh và không tin họ có thể yêu nhau được một tuần. Nhưng một năm trôi qua, tình yêu của họ vẫn bền chặt.

Lấy phải chồng cờ bạc, bay lắc, cặp bồ, vợ bất lực ôm 2 con về ngoại thì chồng quay ra cầu xin và đòi tự tử

"Em nhất định không tha thứ và định bắt đầu cuộc sống mới nuôi con thì hôm nay nó ( nó là chồng - PV) gọi em, nó bảo nếu em không cho nó cơ hội thì đời nó coi như không còn gì và nó sẽ tự tử. Em tưởng nó đùa thì 1 lúc sau mẹ chồng gọi điện khóc lóc, bảo em làm gì nó mà nó uống thuốc ngủ tự tử". - Người vợ kể trong bức xúc.

BÀI ĐỌC NHIỀU
dong
TOP