Tác dụng bất ngờ của sữa chua bổ sung probiotics

“Theo báo cáo khoa học đăng trên NPJ Biofilms and Microbiomes (thuộc nhà xuất bản Springer Nature), sữa chua bổ sung probiotics giúp giải độc cơ thể, giảm lượng kim loại nặng trong máu hiệu quả.”

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tiếp cận kỹ thuật mới trong điều trị liệt đám rối và viêm xương khớp

Nhằm cập nhật những kỹ thuật mới nhất về chấn thương chỉnh hình, vào ngày 11/11/2022 sắp tới, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An sẽ tổ chức hội thảo với chuyên đề “Tiếp cận kỹ thuật vi phẫu điều trị liệt đám rối và kỹ thuật mới trong điều trị viêm xương khớp”.

Câu chuyện 33 năm xây dựng tình yêu thương hiệu Dielac của Vinamilk gây ấn tượng lớn tại hội nghị sữa Châu Á

Tại hội nghị sữa Châu Á lần thứ 6 tổ chức tại Singapore ngày 27 - 28/10 vừa qua, Vinamilk đã có những chia sẻ không chỉ về kinh nghiệm, chiến lược từ một thương hiệu lớn mà còn truyền tải thông điệp truyền cảm hứng về “tình yêu thương hiệu” với câu chuyện đặc biệt đến từ nhãn hiệu 33 năm tuổi - Vinamilk Dielac.

Ảnh hưởng của U máu bẩm sinh

U máu là một bệnh lý mạch máu thường gặp ở trẻ em, xuất hiện từ khi còn rất sớm và phát triển dần theo thời gian. Theo các nghiên cứu, u máu là u lành tính, tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng khôn lường.

“BIG SALE” ngày vàng, cơ hội trao tay - làm đẹp liền ngay

Tháng 10 - Tháng tri ân phái đẹp! Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An mở chương trình “Big sale ngày vàng” mang tới thật nhiều ưu đãi, quà tặng để quý chị em có được cơ hội tân trang nhan sắc, thật rạng rỡ trong dịp lễ của chính mình!

BÀI ĐỌC NHIỀU

'Cửa ngõ' phía Nam Hà Tĩnh với những con số ấn tượng

Sau 11 tháng nỗ lực thực hiện các nghị quyết của Thị ủy, HĐND, tình hình kinh tế - xã hội của thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

TOP