Ryan Giggs hết lời ngợi khen 'Messi Hà Tĩnh'

Chứng kiến khả năng chơi bóng của Messi Hà Tĩnh - Lê Anh Đức, huyền thoại của MU Ryan Giggs tỏ ra bất ngờ và dành nhiều lời ngợi khen cho tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam.

Bóng đá Việt cần gì ở bầu Đức?

Bóng đá Việt Nam cần hơn ở bầu Đức những đóng góp mang tính xây dựng, thay vì phản ứng tiêu cực, chỉ trích cá nhân. Trong bối cảnh đang chịu tác động nặng nề vì COVID-19, bóng đá Việt Nam cần sự đoàn kết chứ không phải chia rẽ.

Thực hư thông tin HLV Park Hang Seo giảm lương vì COVID-19

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, không có chuyện HLV Park Hang Seo phải giảm lương trong đại dịch COVID-19. Nhà cầm quân Hàn Quốc đang trong những tháng đầu tiên của bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với VFF.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Hai giáo dân Hà Tĩnh ủng hộ 2,6 tấn gạo phòng, chống dịch

Ngày 8-4, Chủ tịch UBND xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) Nguyễn Sông Hàn cho biết, hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động, hai giáo dân ở Giáo xứ An Nhiên (Thạch Hạ) đã ủng hộ 2,6 tấn gạo cho địa phương phòng, chống dịch bệnh.

Nhiều trường lùi thời gian tuyển sinh

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa thông báo ngoài xét tuyển dựa trên kết quả THPT quốc gia và xét tuyển thẳng, năm nay trường còn tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng.

Bên trong bệnh viện dã chiến tuyến đầu biên giới Việt - Lào

Bên trong bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, 43 y bác sỹ đang “căng mình” chống dịch. Tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân dương tính Covid-19 đồng nghĩa với việc họ trở thành những F1, cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Lo lắng, áp lực, thương nhớ con nhưng trách nhiệm của thầy thuốc thôi thúc họ phải cố gắng. Bao giờ dập được dịch ngày đó sẽ được trở về nhà


dong
TOP