Nhân ái

Con bỏng nặng, mẹ đơn thân bất lực nhìn con đau đớn!

Nhìn đứa con duy nhất thoi thóp trên giường bệnh, toàn thân băng bó chằng chịt vì các vết bỏng nặng khiến người làm mẹ như chị Nguyễn Thị Phương (khu dân cư Vinh Quang, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, Hải Dương) không cầm được nước mắt.

Hoàn cảnh đáng thương của bé Nguyễn Hải Nam.

Tiều tụy ngồi gục bên giường bệnh nơi cháu bé Nguyễn Hải Nam (SN 2017) đang nằm, chị Phương đã mấy đêm nay thức trắng cùng với sự đau đớn của con.

Hôn nhân không hạnh phúc, chị Phương ở vậy một thân một mình nuôi con khôn lớn. Cuộc sống chật vật nên khi bé Nam cứng cáp, chị Phương tranh thủ từng giờ đi làm ca kíp ở công ty gần nhà. Chẳng may tai họa ập tới! Vì sơ ý, trong lúc chơi đùa, bé Nam đã ngã vào thùng nước vừa đun sôi dẫn đến bỏng nặng toàn thân.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, chị Phương nghẹn ngào trong nước mắt: “Tôi chỉ mong bé Nam sớm có điều kiện chữa trị vết thương, hạn chế sẹo và di chứng sau bỏng càng ít càng tốt. Chi phí chữa trị cho bé là quá lớn, gia đình tôi không đủ cáng đáng”.

Chị Phương chia sẻ thêm, tuy bạn bè, người thân xung quanh cũng đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ, thế nhưng cũng chỉ được phần nào.

Mọi sự giúp đỡ cho gia đình chị Nguyễn Thị Phương xin gửi về khu dân cư Vinh Quang, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, Hải Dương. SĐT: 0974180097.

Tác giả: Lan Nhi

Nguồn tin: Báo Lao động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP