Xã hội

Xác định danh tính 3 công nhân mất tích

Khoảng 17h ngày 24.12, một phần thi thể nghi của nữ công nhân tử vong trong vụ cháy lớn ở Cty CP bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam đã được đưa ra ngoài. Còn 2 nạn nhân chưa tìm thấy. 2 công nhân khác bị thương nặng đã được đưa ra Hà Nội chữa trị.


Lực lượng PCCC đưa một phần thi thể được cho là của một nữ công nhân ra ngoài lúc 17h10 phút ngày 24.12. Ảnh: L.C

Đến 17h chiều, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một phần thi thể được cho là của một nữ công nhân. Theo đó, ngay gần cửa thoát hiểm của xưởng, lực lượng cứu hộ phát hiện một phần tóc, xương, một chiếc điện thoại Oppo, chìa khoá xe máy... Phần thi thể này nhanh chóng được chuyển đi xét nghiệm.

Hiện trường nơi tìm thấy một phần thi thể được cho là của nữ công nhân.

Theo nguồn tin của Lao Động, danh tính 3 nạn nhân mất tích gồm: 1 nam là anh Nguyễn Văn Thành 35 tuổi, làm tổ trưởng tổ đứng máy vận hành, quê ở Hoằng Quỳ, Hoằng Hoá; 2 nữ công nhân khác gồm: Chị Dương Thị Tâm, sinh năm 1994, ở khu phố 6 phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn. Chị Tâm mới đi làm công nhân ở Cty này được 2 tháng. Nạn nhân nữ thứ hai là chị Tuyết, mới 18 tuổi, nhà ở khu 10, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Hai trường hợp bị thương là Hà Văn Lương và Nguyễn Văn Cao. Anh Lương và anh Cao bị bỏng nặng, hiện đã được chuyển ra bệnh viện Hà Nội chữa trị.

Ngay khi sự việc xảy ra, LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá đã chỉ đạo Ban CSPL phối hợp cùng LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn nắm bắt tình hình, báo cáo kịp thời các ban ngành. LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn cũng đã kịp thời động viên, thăm hỏi các gia đình bị nạn và động viên tinh thần các công nhân, DN.

Đến tối ngày 24.12, công tác cứu hộ vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Lực lượng PCCC Thanh Hoá nỗ lực dập tắt đám cháy.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng 24.12, một vụ hoả hoạn nghiêm trọng xảy ra tại Cty CP bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam, đóng tại khu A, khu Công nghiệp Bỉm Sơn (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá), khiến 3 công nhân mất tích, 2 công nhân bị bỏng nặng. Thiệt hại ước tính gần 10 tỉ đồng.

Tác giả: TRẦN LÂM

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP