Giải trí

Nhã Phương lên tiếng chính thức sau ồn ào của Trường Giang

Sau nhiều ngày im lặng, nữ diễn viên đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân: "Phương vẫn ổn".

Câu chuyện lùm xùm giữa Trường Giang - Nam Em đã tạm lặng xuống, công chúng lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý về phía Nhã Phương - Trường Giang.

Mới đây, sau nhiều ngày giữ im lặng, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, đây là lần đầu tiên cô lên tiếng về ồn ào của bạn trai. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ sau những ngày "bầm dập", cô vẫn ổn và cảm ơn mọi người đã hỏi thăm, động viên.

"Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Sau khi "bầm dập", cuối cùng Phương cũng đã được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi" - Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp tối 25.3

Kèm với dòng trạng thái là hình ảnh xinh đẹp của Nhã Phương tại sự kiện tối 25.3. Sự kiện này cũng có sự xuất hiện của Trường Giang, tuy nhiên cả hai không hề chạm mặt và Nhã Phương phản ứng khá gượng gạo khi Trường Giang trình bày ca khúc "Cho vừa lòng em" trên sân khấu.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Nhã Phương , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP