Thể thao

HLV Park Hang Seo tiêm phòng COVID-19

Sáng 5/4, HLV Park Hang Seo và đội ngũ ở đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine COVID-19.

Đội tuyển Việt Nam nằm trong số các đội tuyển thể thao quốc gia làm nhiệm vụ quốc tế trong năm 2021 và được ưu tiên tiêm phòng vaccine COVID-19. Sáng nay, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần đã được tiêm phòng ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Việc tiêm phòng là biện pháp giúp đội tuyển Việt Nam tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi ra nước ngoài thi đấu. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi về kiểm tra, kiểm soát y tế, góp phần đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh của nước bạn.

HLV Park Hang Seo được tiêm vaccine COVID-19.

Trừ thủ môn Đặng Văn Lâm hiện đang ở Nhật Bản, toàn bộ các cầu thủ còn lại trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vaccine COVID-19 vào các đợt ngày 7/4, 8/4, 9/4 và 13/4. Đến giữa tháng 5, đội tuyển sẽ tập trung với 34 cầu thủ để chuẩn bị tham dự các trận bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi chuyên môn với HLV Park Hang Seo ngay tại bệnh viện.


Hiện tại, HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn đang chia nhau đến xem các trận đấu V-League để đánh giá phong độ, tìm kiếm gương mặt mới cho đội tuyển Việt Nam. Ở vòng loại World Cup sắp tới, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với những bài toán khó về nhân sự.

Đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương. Đoàn Văn Hậu khó kịp bình phục dù vẫn nằm trong danh sách được tiêm vaccine. Trong khi đó, Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ vắng mặt ở trận đầu tiên (gặp Indonesia) vì bị treo giò.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP