Tin trong nước

Hai anh em giở trò đồi bại với con gái chủ quán cơm

Phụ bán quán cơm được một thời gian, hai anh em rủ con gái chủ quán lên tỉnh khác xin việc làm. Trọ chung phòng, hai chàng trai trẻ nhiều lần uy hiếp cô bé để thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 27/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 14 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Phương Hoàng (19 tuổi), Nguyễn Kim Hồng (18 tuổi, cùng quê Bến Tre) 13 năm tù, cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo bản án sơ thẩm, đầu năm 2013, hai anh em ruột Hoàng – Hồng đến phụ quán cơm của bà Lê Thị Hồng T. tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian làm tại đây, hai anh em Hoàng quen biết với con gái bà G. là Lê Thị Cẩm T. (sinh năm 2000). Thấy cô bé dễ thương, ngày 10/5/2013, anh em Hoàng xin nghỉ làm và rủ T. lên Bình Dương tìm việc làm, T. đồng ý.

Hai anh em Hoàng, Hồng tại tòa phúc thẩm
Hai anh em Hoàng, Hồng tại tòa phúc thẩm

Đến thành phố Thủ Dầu Một, cả 3 người cùng trọ một phòng. Khoảng 20h ngày 17/5/2013, trong lúc Hồng và T. nằm nói chuyện đùa giỡn trong phòng, Hồng nói T. cho mình giao cấu. T. không đồng ý và nói: “Đời con gái chỉ có nhiêu đó để dành lấy chồng”. T. vừa dứt lời thì Hồng dùng mềm trùm mặt rồi chuẩn bị thực hiện “mưu đồ” thì bên ngoài có người gõ cửa bảo trật tự cho người khác ngủ, Hồng ngừng lại.
Đến 23h ngày 3/6, Hoàng ngủ trên gác trọ, T. và Hồng nằm ngủ dưới nền nhà. Nảy sinh ý định giao cấu với T., Hồng khống chế và thực hiện giao cấu với T. Thấy cảnh tượng đó, Hoàng lao xuống tham gia nhưng T. không chịu. Tức giận, Hoàng dùng dao kề vào cổ T. dọa giết nếu không cho, hoảng sợ T. nằm im cho Hoàng giao cấu. Sau lần đó, anh em Hoàng còn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với T.
Thấy con gái bỏ nhà đi không về, mẹ T. tìm kiếm nhiều nơi nhưng không gặp. Sau nhiều lần bị anh em Hoàng giao cấu, T. điện thoại kể lại sự việc cho mẹ biết. Bà T. lên Thủ Dầu Một tìm gặp được con gái, đồng thời tố cáo hành vi xâm hại tình dục của hai anh em Hoàng đối với con mình.

Chôn vùi tuổi xuân vì phút giây bồng bột
Chôn vùi tuổi xuân vì phút giây bồng bột

Ngày 21/6/2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương khởi tố bắt tạm giam Hoàng và Hồng để điều tra. Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/12/2013, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hoàng 14 năm tù giam, Nguyễn Kim Hồng 13 năm tù giam, cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Cho rằng hình phạt quá nặng, cả Hoàng và Hồng cùng viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.  Tuy nhiên, HĐXX cho rằng, các bị cáo nhận thức được hành vi trái pháp luật và đạo đức xã hội, nhưng vì dục vọng thấp hèn mà các bị cáo bất chấp pháp luật và hậu quả. Trường hợp các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng. Từ đó, HĐXX quyết định bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Công Quang – Quốc Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP