Thế giới

Cặp đôi thản nhiên làm chuyện nhạy cảm tại công viên gây xôn xao: 'Thật không thể chấp nhận nổi'

Dù xung quanh có rất đông người, bao gồm cả trẻ em nhưng cặp “nam thanh nữ tú” này vẫn thản nhiên làm chuyện nhạy cảm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cặp đôi đang làm chuyện nhạy cảm tại công cộng. Theo đó, sự việc được cho là xảy ra tại một công viên ở Nhật Bản. “Làm việc này ở nơi công cộng có chấp nhận được không?”, người đăng tải đoạn video bức xúc nói.

Đoạn video cho thấy, một cặp “nam thanh nữ tú” đang ngồi trên thảm cỏ, hai người ngồi đối diện nhau. Cặp đôi dùng một chiếc áo che chắn trên đùi bạn nữ, những tưởng để tránh bạn nữ gặp phải tình huống “lộ hàng”, nhưng không ngờ đó chỉ là cách để họ che đậy hành động phản cảm của mình.

Cặp đôi thản nhiên làm chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng.


Xung quanh có rất đông người, bao gồm cả trẻ con nhưng cả hai vẫn thản nhiên làm chuyện nhạy cảm. Thậm chí, khi một số người tò mò quay đầu lại nhìn thì họ vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục “làm việc riêng” của mình.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều cảm thấy nhức mắt trước hành động của cặp đôi. Một người để lại bình luận: “Không hiểu sao lại có thể làm hành động đó ở nơi đông người có cả trẻ em như vậy nữa. Thật không thể chấp nhận nổi”.

“Ai giải thích cho tôi tại sao bạn nữa kia lại run lên bần bật như thế không? Bạn bị cảm lạnh đến run người à”, một người khác mỉa mai.

“Bao nhiêu trẻ em ở đấy vậy mà cũng làm ra việc này được. Không nhịn được đến lúc về nhà ư?”, một người khác bức xúc.

Tác giả: Trần Xuân

Nguồn tin: saostar.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP