Cộng đồng mạng

Cặp đôi học sinh mải mê hôn nhau giữa đường khiến nhiều người ngao ngán

Tưởng rằng xung quanh không có ai thì có thể thoải mái biểu lộ sự thân mật nên cặp đôi mải mê hôn nhau giữa đường.

Tình yêu vốn là chuyện của 2 người, chẳng cặp đôi nào muốn tình yêu của mình bị đem ra mổ xẻ, đem ra để bàn luận với những lời lẽ không hay. Thế nhưng, cái cách mà nhiều bạn trẻ thể hiện lại đi ngược với mong muốn ấy.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "nóng mắt" với cảnh tượng 1 cặp đôi học sinh thản nhiên có những hành động thân mật quá mức giữa đường khiến nhiều người ngao ngán.

Cặp đôi hôn nhau ngấu nghiến giữa đường khiến nhiều người ngao ngán. Ảnh cắt từ clip


Theo đó, cặp đôi dừng xe ở một con đường vắng người qua lại. Tưởng rằng xung quanh không có ai thì có thể thoải mái biểu lộ sự thân mật nên cặp đôi mải mê hôn nhau giữa đường. Tuy nhiên, hành động này của cặp đôi học trò đã được một người dân quay lại và đăng tải trên MXH.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra ngao ngán với hành động này của cặp đôi trẻ. Đáng nói, 2 bạn lại đang ở lứa tuổi học sinh, việc quan trọng nhất là học hành nhưng có vẻ các bạn đã quên mất nhiệm vụ này.

Bên cạnh đó, nếu không được giáo dục và nhận được những lời khuyên bổ ích về chuyện tình yêu ở lứa tuổi này, nhiều người lo lắng cặp đôi sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP