Dự án Bến cảng số 3 Vũng Áng đang đối mặt với thách thức từ 'mực nhảy'!

Mặc dù đã có cam kết di dời 18 bè kinh doanh mực nhảy tại Cảng Vũng Áng đến địa điểm mới đã được quy hoạch muộn nhất vào ngày 10/4, để giao mặt bằng cho Công ty CP Cảng quốc tế Lào - Việt xây dựng Bến cảng số 3. Tuy vậy, tới nay UBND thị xã Kỳ Anh vẫn chưa thực hiện được, khiến việc thi công công trình phải gián đoạn.

Liên kết chăn nuôi với Công ty Hun Đần: Những vấn đề cần làm rõ

Giá lợn hơi xuống thấp kéo theo hệ lụy là các trang trại chăn nuôi điêu đứng, thậm chí có trang trại, HTX chăn nuôi đứng trước nguy cơ phá sản. Trong những tháng gần đây, một số trang trại chăn nuôi lợn giống trên địa bàn Hà Tĩnh đã hồi sinh nhờ liên kết với một công ty nước ngoài. Tuy nhiên, còn không ít vấn đề cần được làm rõ sau các hợp đồng liên kết chăn nuôi này.

Xã nông thôn mới đối mặt với rác thải

Ở Đức Thọ, Hà Tĩnh không chỉ những xã về đích NTM đối mặt với rác mà những xã đang trên lộ trình phấn đấu về đích NTM vô cùng lúng túng trong vấn đề xử lý rác thải, thực hiện tiêu chí số 17: Tiêu chí Môi trường (Bộ tiêu chí xây dựng NTM thực hiện tại Hà Tĩnh)

Gia đình cô giáo gặp nạn thương tâm bị kẻ bất lương lừa đảo chiếm đoạt 16 triệu đồng

Trong khi rất nhiều trái tim nhân hậu thông qua Báo điện tử Dân trí đã dang tay giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, lại có không ít kẻ bất lương lợi dụng giây phút rối ren, thiếu thốn của những mảnh đời để lừa đảo, trục lợi. Mới đây nhất, những kẻ bất lương đã dựng lên màn kịch hoàn hảo để lừa đảo, cuỗm đi 16 triệu đồng của gia đình cô giáo dạy Anh văn đang sống cảnh hôn mê ở bệnh viện.

Đường điện “cản trở” tiến độ về đích NTM

Xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ là một trong rất nhiều địa phương khác tại Hà Tĩnh đang đứng trước tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” trong công cuộc mở rộng đường GTNT để về đích nông thôn mới theo dự định. Nguyên nhân vì không thể giải tỏa mặt bằng do “vướng” dự án đường lưới điện.

Hiến máu cứu sống một sản phụ chửa ngoài dạ con

Chiều 16/4, Bác sỹ Nguyễn Quang Hòe, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết: Tối 15/4, anh Phạm Bá Cường- Bí thư đoàn trường THPT Hương Sơn và anh Bùi Đình Nguyên- Đoàn viên chi đoàn Công an huyện Hương Sơn đã hiến 2 đơn vị máu (500)mml cứu sống một nữ bệnh nhân.

BÀI ĐỌC NHIỀU
dong
TOP