Hà Tĩnh: Đừng "đánh bẫy" với tính mạng người dân

Mặc dù người dân đã nhiều lần phản ánh về con đường cụt “bẫy người” vô cùng nguy hiểm ở xã Đức Châu, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), nhưng không hiểu vì lý do gì mà các cơ quan chức năng ở đây vẫn "khoanh tay" đứng nhìn vấn nạn này để rồi dẫn đến tai nạn chết người thương tâm.

Hà Tĩnh: Xe quá tải hoành hành gây ô nhiễm, dân "kêu trời"

Mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải ra vào “ăn” đất, đá tại khu vực cầu Rào thuộc xã Xuân Liên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Lượng xe quá tải hoành hành gây ô nhiễm, băm nát tuyến đường dân sinh khiến người dân vô cùng bức xúc.

Phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh: Ngôi nhà gỗ lim đồ sộ được xây dựng trái phép?

Căn nhà sàn đồ sộ bằng gỗ lim có giá trị hàng chục tỷ đồng bỗng mọc lên trong khuôn viên Dự án “Khách sạn, Văn phòng cho thuê, Thương mại Tổng hợp và trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên”, thuộc phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh. Công trình này không nằm trong quy hoạch được UBND tỉnh Hà Tĩnh cấp phép, vi phạm nghiêm trọng các quy định về hoạt động xây dựng.

Hà Tĩnh: Giám đốc doanh nghiệp bị tố hành hung, làm nhục tuần kiểm viên

Một cán bộ tuần kiểm thuộc Trung tâm Tư vấn kỹ thuật Giao thông (Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh) viết đơn gửi đến cơ quan chức năng và báo chí, nội dung tố cáo ông Trần Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Văn Minh Trần đã làm nhục, hành hung khiến anh bị thương phải nhập viện điều trị nhiều ngày.

Hà Tĩnh: Sở Y tế chỉ đạo làm rõ vụ bệnh nhân bị cắt vòi trứng sau mổ ruột thừa

Một bệnh nhân bị đau bụng được chỉ định đến BVĐK thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) để mổ ruột thừa. Sau hai lần phẫu thuật, ngoài loại bỏ ruột thừa thì một vòi trứng của bệnh nhân cũng bị cắt bỏ. Nhận được thông tin, Sở Y tế Hà Tĩnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, làm rõ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Gió mùa Đông Bắc tràn về, miền Bắc mưa rét

Hiện nay (22/3), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Đêm nay và ngày mai, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có giông, trời rét.


dong
TOP