Mùa “mật đọng” giữa rừng Hương Sơn

Đầu tháng 3, bắt đầu vào mùa khai thác mật ong ở những cánh rừng sát biên giới Việt – Lào. Cũng vì chính vụ “mật đọng” nên mật ong rừng như “chín” hơn, ngon hơn và cũng khan hiếm hơn.

Hà Tĩnh: Người dân liều mình “cược” mạng sống

Tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển đã khiến hàng ngàn hộ dân trên địa bàn Hà Tĩnh sống trong cảnh thấp thỏm khi tính mạng và tài sản có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào, nhất là khi mùa lũ về.

Hà Tĩnh: Xe tải chở đất nguy cơ 'băm nát' Quốc lộ 281

Hàng chục xe tải chở đất từ khu mỏ thuộc xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang hoạt động tấp nập trên tuyến Quốc lộ 281 và Quốc lộ 15 khiến đường xuống cấp trầm trọng. Đáng lo hơn, các xe có dấu hiệu chở quá tải, che chắn không cẩn thận gây nguy hiểm cho người lưu thông trên đường.

Nghệ An, Hà Tĩnh: Bất chấp ‘lệnh cấm’, nhiều quán cà phê mở cửa đón khách

Công văn 1787/UBND-VX của UBND tỉnh Nghệ An được ban hành, tại TP Vinh, quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch, trung tâm vui chơi giải trí... đóng cửa. Trên đường phố, lưu lượng giao thông thưa thớt, toàn cộng đồng chung tay phòng, chống COVID-19. Tuy nhiên, một số quán cà phê vẫn bất chấp "lệnh cấm", mở cửa đón khách.

Hà Tĩnh: Kiên quyết thu hồi những dự án “treo” trên đất vàng

UBND tỉnh Hà Tĩnh đã “mạnh tay” thu hồi các dự án chậm tiến độ nhằm tạo môi trường đầu tư lành mạnh, tránh lãng phí nguồn lực và quỹ đất đầu tư và ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như cuộc sống của người dân.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Những mẫu nhà nông thôn năm 2020, nhìn là muốn xây ngay

Nhà mái thái nông thôn hiện nay đang được nhiều gia đình quan tâm bởi vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng được đầy đủ công năng. Hơn nữa mẫu nhà mái thái lại kết hợp được nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Hàng chục nam nữ thuê căn hộ ven biển để 'thác loạn' ma túy

Ngày 29/3, Công an huyện Đất Đỏ (BR-VT) cho biết đơn vị này đã phối hợp Công an thị trấn Phước Hải kiểm tra hai căn hộ ở một khu du lịch ven biển và phát hiện 25 thanh niên nam nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Mùa “mật đọng” giữa rừng Hương Sơn

Đầu tháng 3, bắt đầu vào mùa khai thác mật ong ở những cánh rừng sát biên giới Việt – Lào. Cũng vì chính vụ “mật đọng” nên mật ong rừng như “chín” hơn, ngon hơn và cũng khan hiếm hơn.


dong
TOP