Tin Hà Tĩnh

Khởi tố cựu công an ở Hà Tĩnh đánh vợ dã man giữa sân bệnh viện

Sáng nay (23/10), một lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú tại huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Thắng đánh đập vợ cũ dã man giữa sân bệnh viện.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 8h 30 phút sáng ngày 25/9/2019, Nguyễn Chiến Thắng điều khiển xe ô tô mang BKS: 38C-107.44 vào thị xã Kỳ Anh tìm chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (là vợ cũ của Thắng, SN 1984, trú tại TDP Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX Kỳ Anh) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Khi đến quán cà phê Quỳnh Hương, thuộc TDP Hưng Lợi (phường Sông Trí), thì thấy chị Trang đang ngồi uống cà phê cùng bạn. Lúc này Thắng dùng tay đấm, tát liên tục vào mặt và đầu của chị Trang. Được mọi người giải thoát, chị Trang chạy sang Công an thị xã trình báo rồi đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh để kiểm tra sức khỏe.

Khoảng 9h 30 phút cùng ngày, biết chị Trang đang khám ở Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh nên Thắng điều khiển ô tô tới bệnh viện. Tại đây, Thắng dùng ô đánh vào đầu chị Trang rồi lôi vợ cũ ra sân yêu cầu lên xe chở đi.

Nhiều người có ý định can ngăn nhưng đành phải bỏ đi.

Sau khi cố bế chị Trang lên xe nhưng không được, Thắng giật tóc, đấm, đá túi bụi vào người rồi đè ngửa vợ cũ nằm xuống sân và ngồi đè lên.

Chưa dừng lại ở đó, Thắng còn dùng kéo dọa đâm chị Trang. Một số người tiến lại gần can ngăn thì bị đối tượng đưa kéo ra đe dọa. Phải tới khi có người báo cho cơ quan công an thì người này mới lên xe bỏ đi. Chị Trang được đưa vào viện cấp cứu với đa chấn thương.

Trung tâm Pháp y tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành giám định thương tích đã kết luận chị Trang bị tổn thương cơ thể do thương tích là 12%.

Chị Trang luôn ám ảnh vì lo sợ.

Được biết Nguyễn Chiến Thắng từng công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016. Cũng trong năm này, hai người ly hôn, chị Trang được quyền nuôi 2 con gái, Thắng phải chịu trách nhiệm cấp tiền nuôi dưỡng.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Dương Cầm

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP