Thế giới

Đứng bất động 7 tiếng đồng hồ vì rắn hổ mang chui vào quần

Trong lúc đang ngủ, một con rắn hổ mang từ đâu bỗng chui vào ống quần của người đàn ông và nằm yên vị trong đó khiến anh này sợ hãi không nhúc nhích trong suốt 7 tiếng đồng hồ, đợi người đến cứu.

Lovekesh Kumar được giải cứu khỏi con rắn hổ mang - Ảnh: Twitter

Theo Indian Express, vụ việc xảy ra tại làng Sikandarpur ở bang Uttar Pradesh. Khi đó, Lovekesh Kumar cùng nhóm công nhân lắp đặt cột điện đang say ngủ sau bữa ăn tối thì cảm thấy có cảm giác thứ gì đó đang bò trong ống quần của mình.

Lovekesh Kumar tỉnh dậy kiểm tra và kinh hãi phát hiện một con rắn độc đang tìm cách bò sâu vào bên trong hơn. Anh vội đứng dậy để rũ con rắn ra nhưng không thể, càng rũ thì nó càng trườn lên phía trên và nằm yên ở đó.

Đứng bất động 7 tiếng đồng hồ vì rắn hổ mang chui vào quần

Lovekesh Kumar cố gắng huýt sáo, gọi thầm mấy công nhân đến giúp mình nhưng ai cũng ngủ say vì quá mệt sau ngày lao động.

Cực chẳng đã, Lovekesh Kumar đành phải dựa vào một cây cột, đứng bất động cả đêm hôm ấy.

Sáng hôm sau, mọi người thức dậy và gọi thợ bắt rắn đến thì Kumar mới được giải thoát.

Cuộc giải cứu có một không hai này được một người chứng kiến ghi lại và đăng trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Hầu hết mọi người đều chức mừng Lovekesh Kumar thoát nạn vì rắn hổ mang là loài rắn cực độc. Một cú cắn của nó có thể khiến một người rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Đồng thời, mọi người cũng khen ngợi tính nhẫn nại chịu đựng của Kumar. Vì không phải ai cũng có thể đứng yên như vậy trong tận 7 giờ đồng hồ liền.

Tác giả: MINH HẢI

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP