An Ninh Hình Sự

Cha mẹ không biết con 13 tuổi mang bầu suốt 9 tháng

Khi bé lớp 7 đau bụng dữ dội, gia đình đưa đi cấp cứu mới hay con đã đến lúc sinh, vài tiếng sau một đứa trẻ chào đời.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Thanh Hoá lấy mẫu giám định ADN của bé gái mới sinh con và một thanh niên tình nghi nhằm truy tìm thủ phạm xâm hại tình dục trẻ em.

Trong căn nhà sàn trống tuềnh nằm cạnh chân núi ở huyện Ngọc Lặc, chị Linh (40 tuổi) cho hay sáng 4/4 con gái chị là bé Việt (sinh ngày 22/4/2004) kêu đau bụng, rồi buổi trưa đau dữ dội nên gia đình đưa đến Bệnh viện Ngọc Lặc cấp cứu.

Bác sĩ qua siêu âm phát hiện một thai nhi lớn trong bụng Việt, đã đến kỳ sinh nở. Sau vài giờ lâm bồn, Việt sinh một bé gái nặng 2,8kg. “Nghe bác sĩ thông báo con có mang, tôi như sét đánh ngang tai, ngất xỉu tại chỗ”, chị Linh nói và cho hay có thấy bụng con to bất thường nhưng nghĩ do béo hoặc bị bệnh, gia đình dự định đưa đi kiểm tra sức khoẻ nhưng chưa thực hiện.

Gia cảnh nạn nhân rất khó khăn. Ảnh: Lê Hoàng.

Sau gần một tuần nằm viện, sản phụ nhí đã xuất viện, sức khoẻ ổn định. Bé gái mới sinh đã được làm thủ tục cho một gia đình cùng địa phương nhận làm con nuôi.

Được người thân động viên, Việt nói đã bị một thanh niên sống cùng làng hãm hại. Ban đầu người này thừa nhận nhưng sau đó phủi trách nhiệm.

Gia đình chị Linh đang đề nghị cơ quan chức năng làm rõ “kẻ hại đời” con gái mình.

Hiệu trưởng trường học của Việt cho biết, từ đầu năm đến nay em xao nhãng việc học, hay mệt.

Gia đình Việt thuộc hộ nghèo trong xã.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Tác giả: Lê Hoàng

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP