Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
Đánh thức bạn nhậu không được, nam thanh niên châm lửa đốt
Sẵn hơi men trong người lại bị ông Báu chửi, Lê Văn Sáu (ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) lấy dây cao su rồi châm lửa đốt nạn nhân.
UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh bị mất trộm 150 triệu đồng và 1 khẩu súng. Hệ thống camera bị vô hiệu hoá.
Sáng 4/7, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt khẩn cấp hai đối tượng liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém lìa đầu.
Theo thông tin từ công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi giết người, cướp tài sản.
Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội vừa tạm giữ Đặng Văn V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm) để làm rõ hành vi hiếp dâm con đẻ.
Để bữa tiệc sinh nhật người yêu thêm phần “hoành tráng”, một thiếu nữ Hà Tĩnh đã mang pháo ra bãi biển châm lửa đốt.
Ngày 15/6, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hạnh (56 tuổi, ở Phù Lỗ, Sóc Sơn) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
Cơ quan công an Hà Nội đã công bố thông tin về lời khai của Phan Thị Trinh - kẻ đã giết chính con đẻ của mình trong chậu nước gây rúng động dư luận.
Sau khi thừa nhận gây ra cái chết của con trai hơn một tháng tuổi, chị Trinh được cảnh sát đưa đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.
Sau khi điều tra bổ sung, tòa công bố tài liệu cho thấy nạn nhân đã nhiều lần gọi điện hỏi giá và đặt mua 8 chiếc hòm sau nhiều lần dọa giết cả nhà vợ.
Liên quan đến vụ việc bé Vũ Việt Anh (33 ngày tuổi) tử vong trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). Sáng nay, nghi phạm sát hại cháu bé đã được công an xác định.
Để triệt hạ đối thủ trong làm ăn, "đại gia" này đã mua sim rác, nhắn tin khủng bố, đe dọa cả Chủ tịch và Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/6, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Toàn (tức Lượm, SN 1978, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) về tội Hiếp dâm trẻ em.
Trong khi vụ nổ mìn nhà giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên chưa bị phát hiện, Hòa vẫn công tác và nhận tiền chạy án của trùm ma túy...
Liên quan đến Bùi Thanh Hiền - đối tượng doạ giết điều tra viên thuộc PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh, trước đây được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo một cách “kỳ lạ” về hành vi “Cố ý gây thương tích”, Luật sư Nguyễn Hương Giang cho rằng, toà xem xét cho đối tượng hưởng án treo là quá nhẹ, không thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Trong khi chở bạn gái về nhà thì anh Trần Hồ Thái B bị 4 thanh niên lạ mặt chặn đường, đánh tới tấp rồi rút dao đâm thủng lưng. B. đã được bạn gái nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Từ chiếc điện thoại và bộ quần áo dính máu tại ngôi nhà xảy ra án mạng, công an tìm ra tên trộm giết chết nữ chủ nhà.
Vừa qua, Hội đồng kỷ luật công chức viên chức UBND Huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)đã ra quyết định kỉ luật hình thức "Cảnh cáo" đối với ông Đoàn Trường Sơn, Hiệu trưởng và Hồ Sỹ Nghị Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Tiên Yên (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) do vi phạm tệ nạn xã hội.
Là đối tượng côn đồ, hung hãn, thuộc diện quản lý đặc biệt của cơ quan an ninh nhưng Hiền vẫn được TAND huyện Hương Khê cho hưởng án treo, khiến dư luận nghi ngờ tính nghiêm minh của bản án.
Vụ việc một đối tượng côn đồ đang nhắn tin, gọi điện, trực tiếp doạ giết Phó thủ trưởng Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khiến dư luận hoang mang.
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định thành lập 3 Ban bầu cử đại biểu Quốc hội và 12 Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031.
Dự thảo thông tư sửa đổi quy định giáo viên dạy thêm ngoài trường phải báo cáo rõ mối quan hệ với chủ cơ sở, nhằm minh bạch hoạt động, ngăn xung đột lợi ích.
Các cuộc biểu tình nổ ra tại Iran từ ngày 28-12 do đồng nội tệ mất giá mạnh và lạm phát leo thang đã khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.
Thủ tướng chỉ đạo ngành tài chính phải xây dựng chính sách để củng cố niềm tin của người dân và doanh nghiệp, khi họ tin thì mới bỏ tiền ra.
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh việc kiểm soát nồng độ cồn, coi hành vi lái xe sau khi uống bia rượu là hành vi nguy hiểm, là tội phạm; yêu cầu phấn đấu 90%, tiến tới 100% người lái xe không vi phạm.
Tối 6-1, nghệ sĩ Vân Dung đăng tải bài viết trên trang cá nhân liên quan việc chương trình "Táo Quân" sẽ không lên sóng Giao thừa Tết Nguyên đán 2026.
Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ được huy động bắt giữ và khám xét khẩn cấp đối với 35 đối tượng tại các tỉnh và thành phố.
Nhiệt độ xuống thấp nhất từ đầu mùa đông đến giờ, Fansipan xuất hiện băng giá dày, long lanh như pha lê.
Do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường mạnh, sáng sớm nay (7-1), nhiệt độ từ Hà Tĩnh trở ra Bắc Bộ phổ biến dưới 15 độ C, trong đó thủ đô Hà Nội rét đậm 10 độ C.
Từ "nam thần" của cuộc thi Sinh viên thanh lịch, Châu Nguyễn Tùng Sơn đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp sau hành trình chuyển giới kéo dài nửa năm.
Chiều 6/1, UBND phường Trần Phú (tỉnh Hà Tĩnh) phối hợp với Công ty TNHH Phúc Đạt Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Công bố quy hoạch chi tiết dự án xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và chỉnh trang đô thị.
Chiến thắng 2-0 ở trận ra quân bảng A U23 châu Á 2026 là lần đầu Việt Nam thắng Jordan ở cấp độ này, sau bốn cuộc đối đầu.
Cảnh sát cho biết, 3 người đã tử vong trong vụ tai nạn, trong khi 9 người khác bị thương và đang được điều trị.
Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố vụ án, khởi tố 10 bị can liên quan đến cái chết của học viên Phạm Hải Nam.
Phát hiện có người rơi xuống sông Ba trong đêm, người đàn ông đã nhảy xuống ứng cứu nhưng không may bị nước cuốn tử vong.
Một nhóm thanh niên từ Hà Nội vào Quảng Trị cho vay nặng lãi. Nhóm này sử dụng trang web 1gold.biz để tổ chức hoạt động cho vay với lãi suất 'cắt cổ' từ 365% đến hơn 600%/năm.
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định giao 4.982 biên chế cán bộ, công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính năm 2026 trên địa bàn tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình cho biết đang nghiên cứu xây dựng dự thảo nghị định về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố để trình Chính phủ.
Một nữ idol Trung Quốc bị lừa sang Campuchia với lời hứa việc nhẹ lương cao, nhưng sau đó được phát hiện sống bên lề đường trong tình trạng kiệt sức, cơ thể có dấu hiệu bị hành hung.
Cơ sở này bao gồm các lao động người Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia, hoạt động dưới sự quản lý của các đối tượng người Trung Quốc.
Sau nhiều thăng trầm, nam nghệ sĩ này hiện có cuộc sống giàu có, viên mãn bên bà xã xinh đẹp.