An Ninh Hình Sự

Nam thanh niên bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc: Bắt hai đối tượng

Sáng 4/7, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt khẩn cấp hai đối tượng liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém lìa đầu.

Hiện trường vụ hỗn chiến nam thanh niên bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Thanh niên bị truy đuổi, chém lìa đầu

Ngày 4/7, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, liên quan đến vụ một nam thanh niên bị chém lìa đầu đêm 3/7, cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp, tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Đó là đối tượng Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc). Liên quan đến vụ việc kinh hoàng này, còn có một đối tượng là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên), nhưng do Thu bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức nên Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức công tác canh gác đối tượng này tại bệnh viện.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 22h ngày 3/7 tại Khu phố 1 thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, một người sau đó bị chém chết tại chỗ, phần thân và đầu nạn nhân bị tách rời. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Bình Xuyên phối hợp với Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng có liên quan”, lãnh đạo Công an huyện Bình Xuyên cho hay.

Vụ việc đang được Công an tỉnh, công an huyện Bình Xuyên phối hợp điều, xử lý.

Tác giả: Quỳnh Anh

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP