Giải trí

Diva Hồng Nhung chính thức công bố bạn trai người Đức

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với chồng cũ, mới đây diva Hồng Nhung đã công khai bạn trai mới khiến người hâm mộ và đồng nghiệp rần rần chúc mừng bà mẹ 2 con. Theo đó, bạn trai của Hồng Nhung tên là Gerhard Heusch, là một kiến trúc sư người Đức.

Hồng Nhung và bạn trai kiến trúc sư người Đức đưa hai con đi du lịch Sapa dịp Tết Dương lịch

Chia sẻ về bạn trai của mình, nữ diva Hồng Nhung nói chị làm bạn với anh từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. Diva cảm mến bạn trai vì anh có gu thẩm mỹ tinh tế, có thể cùng chị chia sẻ nhiều sở thích.

Hồng Nhung kể, bạn trai mình từng học tập ở Bỉ, Đức, Pháp, Mỹ và hiện làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Trước đó, bạn trai Hồng Nhung thực hiện nhiều công trình như Havana Club ở New York, một số cửa hàng ở khu Beverly Hills (Mỹ), showroom của hãng thời trang Escada ở Đức, Nhật và một khách sạn sáu sao ở Argentina. Vài tháng trước, anh sang Việt Nam thăm chị, đồng thời nhận lời mời tham gia một số dự án lớn.

Theo lời nữ diva, cô và bạn trai đồng hành ở nhiều sự kiện như show diễn của Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử, buổi ra mắt CD Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung. Kiến trúc sư người Đức thường cầm máy ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn gái. Hồng Nhung nói bạn trai có ảnh hưởng tốt tới Tôm, Tép, là người dạy các bé cưỡi ngựa, trượt tuyết. Đặc biệt, dịp Tết Dương lịch, họ cùng hai bé đi du lịch Sa Pa.

Năm 2018, Hồng Nhung chính thức ly hôn với chồng cũ và là mẹ đơn thân của 2 bé sinh đôi. Khi một mình gánh vác trọng trách nuôi con, chị cố gắng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Chị hiện tại không liên lạc với chồng cũ vì anh đã có gia đình mới. Tuy nhiên hai bé Tôm, Tép vẫn trò chuyện với bố hàng tuần.

Tác giả: Vân Anh

Nguồn tin: petrotimes.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP