Giải trí

Hồng Nhung, Bằng Kiều xuýt xoa trước chữ viết đẹp mắt của Đàm Vĩnh Hưng

Hồng Nhung hài hước chia sẻ, cô định khoe chữ của mình nhưng đành thôi vì thấy chữ viết của Mr. Đàm.

Cách đây vài giờ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức ảnh chụp lại dòng tâm sự được viết bằng nét chữ rất đẹp của mình. Ngay sau đó, bức ảnh này nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với hơn 9.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận.

Không riêng gì fan hâm mộ mà nhiều đồng nghiệp cũng bất ngờ trước nét chữ của Đàm Vĩnh Hưng. Bằng Kiều khen Đàm Vĩnh Hưng viết chữ đẹp "như vẽ" còn Hồng Nhung dí dỏm: "Định khoe chữ mình, mà thôi, thua!".

Trong khi đó, ca sĩ Thanh Hưng nhận xét: "Chữ siêu đẹp, ngưỡng mộ, chẳng bù cho em, chữ bác sĩ gọi em bằng cụ xưng cháu".

Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ với nét chữ đẹp và thanh thoát.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ có vị trí cao trong showbiz. Tuy nhiên, trước khi nổi tiếng, nam ca sĩ từng làm nhiều nghề để mưu sinh và anh cũng có những tài lẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ như cắt tóc và trang điểm đẹp, nấu ăn...

Trong đó, cắt tóc là công việc gắn bó lâu nhất với Đàm Vĩnh Hưng cho nên, thỉnh thoảng anh vẫn ôn lại kỷ niệm bằng cách hỗ trợ đồng nghiệp làm tóc trong hậu trường các đêm diễn.

Thời gian qua, nam ca sĩ khá im ắng sau nhiều ồn ào mà gần nhất là chia sẻ thông tin sai lệch về dịch Covid-19. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng khi biết mình đưa tin sai đã nhanh chóng gỡ bỏ và hợp tác với cơ quan chức năng trong vấn đề xử lý.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP