Cuộc sống

Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện

Không nấu ăn nữa mà tôi rủ chồng con ra quán để mừng anh thoát nạn. Đang ngồi ăn ngon lành thì bất ngờ có một người đàn ông mặt hậm hực bước đến trước mặt chồng tôi rồi cất lời.

Tình cảm vợ chồng tôi suốt 7 năm nay rất tốt, tôi luôn tin tưởng anh tuyệt đối và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bị chồng phản bội. Nhan sắc của tôi khá xinh đẹp, lại biết ăn mặc và đặc biệt rất được lòng bố mẹ chồng, thử hỏi xem anh ấy có thể tìm được người phụ nữ nào tốt hơn tôi không?

Ảnh minh họa

Cho đến một ngày tôi đi làm về sớm, đang hì hục nấu cơm thì nghe tiếng mở cổng biết chồng về nên vội chạy ra đón. Thế nhưng không thấy anh ấy đi xe máy như mọi ngày mà lại đi bộ nên tôi lo lắng hỏi. Chồng thở dài nói là: “Xe bị một chiếc container tông nát rồi, may người không bị sao, đành phải bắt xe taxi về đấy”.

Tôi thắc mắc hỏi sao không bắt đền họ thì chồng nói là tài xế lái xe đó thấy người không sao nên đã vội bỏ chạy, đoạn đường đó lại vắng người nên đợi mãi mới bắt được một chiếc taxi để về.

Nghe chồng kể mà tim tôi đập loạn xạ, số chồng phúc lớn, xe bị nát bét mà người không sao đúng là tin vui đáng để ăn mừng.

Không nấu ăn nữa mà tôi rủ chồng con ra quán để mừng anh thoát nạn. Đang ngồi ăn ngon lành thì bất ngờ có một người đàn ông mặt hậm hực bước đến trước mặt chồng tôi rồi cất lời: “Nếu muốn lấy xe thì đến nhà quỳ xuống xin lỗi tôi đi rồi may đây mở lòng thương mà trả cho”.

Tôi ngơ ngác: “Không phải xe anh bị nghiền nát à? Mà chồng nợ gì người ta mà phải xin lỗi vậy?”. Trong khi chồng im lặng không đáp thì người đàn ông kia cười ha hả rồi nói: “Chồng cô cặp kè với con vợ của tôi suốt hai tháng nay rồi, tôi đi công tác về rình nhiều ngày mới bắt được, không ngờ anh ta bỏ xe lại chạy trốn lấy người. Thấy cảnh ăn vụng nhục chưa? Lần sau còn dám léng phéng với vợ tôi nữa không?”.

Ảnh minh họa

Vừa nói người đàn ông kia vừa đấm thẳng vào mặt chồng tôi một cái khiến anh chảy máu mũi, nhìn cảnh chồng chắp hai tay van xin người khác mà tôi thấy nhục nhã, xấu hổ vô cùng. Để giải vây cho chồng, tôi vội nhận lỗi mình không biết bảo ban chồng và hứa sẽ dạy dỗ anh ấy cẩn thận hơn. Chỉ đến khi tôi nói đến phát khóc thì người đàn ông kia mới chịu buông chồng tôi ra.

Về đến nhà nhìn thấy mặt chồng tôi giận dữ đập phá đồ đạc, còn anh ấy chỉ ngồi im lặng không phản kháng. Cứ tưởng chồng ngoan hiền thủy chung với vợ nào ngờ anh ta lại hư hỏng đến vậy. Để xem từ nay chồng biết sợ cảnh ăn vụng chưa.

Tác giả: VA

Nguồn tin: conglyxahoi.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP