Cộng đồng mạng

Cùng một kiểu ảnh nhưng Ly Kute đơn độc bao nhiêu thì gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân lại hạnh phúc bấy nhiêu

Cùng là ảnh đứng cạnh con, dân tình không khỏi xót xa khi chứng kiến vợ Mạc Hồng Quân thì rạng rỡ, Ly Kute lại lặng lẽ trầm ngâm bên cậu nhóc Khoai Tây…

Hôm nay, trên một trang MXH nổi tiếng với giới trẻ đã lan truyền hai bức ảnh về gia đình Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân và bà mẹ đơn thân Ly Kute. Điểm đặc biệt là bố cục trong hai bức ảnh này gần như giống y hệt nhau khi đều chụp một mẹ một con quay lưng lại máy ảnh, tận hưởng phút giây hạnh phúc bên con yêu.

Hiện tại hai bức ảnh này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng và không ít người chạnh lòng xót xa cho hoàn cảnh trái ngược của hai gia đình…

Rõ ràng những bức ảnh này chỉ là cập nhật khoảnh khắc đời sống bình thường như bao người khác, nhưng khi đặt cạnh nhau, đâu đó người ta vẫn có chút chạnh lòng xót xa. Một bên là Mạc Hồng Quân chụp ảnh vợ con rạng rỡ vui đùa, sau đó tự tay đăng lên MXH khoe với dân tình kèm theo caption yêu thương. Còn một bên là Ly Kute đứng trầm ngâm cạnh cậu nhóc Khoai Tây kháu khỉnh. Và chỉ có hai mẹ con như trong bao bức ảnh khác từ trước tới nay, cùng nhìn về một nơi xa xăm.

Kể từ sau vụ lùm xùm tình cảm với Mạc Hồng Quân, Ly Kute trở thành bà mẹ đơn thân và hiện tại đang sống cuộc sống hạnh phúc bên cậu bé Khoai Tây.

Ngoài ra, một số cư dân mạng tinh ý còn phát hiện ra một điểm trùng hợp nữa đó là thời gian đăng tải của những tấm ảnh này: gần như cùng một ngày, chỉ cách nhau khoảng vài giờ đồng hồ. Vậy là mọi người đổ xô vào bình luận, cho rằng cùng một kiểu ảnh, cùng một khoảng thời gian, nhưng số phận của những người trong ảnh lại quá khác nhau. Có người vui vầy đầm ấm bên gia đình nhỏ, lại có người một thân một mình nuôi con.

Để lại bình luận cho sự trùng hợp đến đáng ngạc nhiên này, nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng không nên để chuyện quá khứ của người lớn ảnh hưởng tới hai đứa nhỏ, vì trẻ con luôn vô tội và đáng yêu. Ngoài ra, cũng có người cho biết dù có chút xót xa trước cảnh tượng tréo ngoe nhưng đó cũng là điều không tránh khỏi. Chỉ là người lớn hãy tiếp tục yêu thương và chăm sóc tốt những đứa trẻ của mình, còn chuyện quá khứ là chuyện đã qua, không nên để ảnh hưởng tới hiện tại.

Tác giả: Trà Đá Vỉa Hè NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Ly Kute , Kỳ Hân , Mạc Hồng Quân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP