Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng tranh cãi nóng vụ "con dâu ném dép vào mẹ chồng"

Hành động chửi bới, xô xát, ném dép vào mẹ chồng mặc cho bố chồng can ngăn của cô gái này khiến nhiều người lên án.

Mới đây, một trang facebook nổi tiếng trong giới trẻ đã chia sẻ một đoạn video, theo đó có cảnh mẹ chồng và nàng dâu đánh, chửi nhau giữa đường đông người qua lại. Đoạn video ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra, người thì cho rằng nàng dâu quá hỗn láo, người lại nhận định vì "tức nước vỡ bờ", "không có lửa làm sao có khói".

Đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi về vụ xô xát giữa mẹ chồng, nàng dâu giữa đường Hà Nội.

Hình ảnh cô gái rút dép ném vào mặt mẹ chồng gây nhiều tranh cãi.

Hàng loạt những thông tin trái chiều được dân mạng đưa ra để nhận định về vụ việc. Facebooker D.H.N cho biết, câu chuyện mẹ chồng nàng dâu này nổi tiếng ở Ngọc Khánh, ai cũng biết. Theo đó, nàng dâu trong clip đã phải chăm sóc người chồng nghiện ngập, hay đánh vợ con. Chính vì vậy tức nước vỡ bờ, cô gái ở trên mới có hành động như vậy.

Chia sẻ của bạn D.H.N khiến nhiều người thông cảm với nàng dâu kể trên.

Thế nhưng dân mạng chưa kịp nắm rõ thông tin về vụ việc, thì một ý kiến hoàn toàn trái ngược lại được tài khoản facebook P.N chia sẻ. Theo đó người con dâu trong clip kể trên hết sức hỗn láo, mặc cho sự quan tâm của bố mẹ chồng.

Chia sẻ của bạn P.N khiến cho dân mạng không biết phải tin ai.

Bạn T.H chia sẻ: "Nếu đúg như nguồn trên thì tức nước nên vỡ bờ thôi. Chịu đựng 10 năm trời rồi thì có ngoan cũg ko được nữa, đến lúc quá đáng quá rồi thì cũg không thể tôn trọng được, chứ đừng nói là dù mọi chuyện thế nào con dâu làm thế là không được, là hỗn một số bạn ạ. Không thể chịu đc nữa thì phải hành xử theo bản năng thôi, đó là cách hành xử theo "cảm xúc của một con người" đến con giun xéo mãi cũng quằn còn gì".

Bạn Linh CH lại khen ngợi bố chồng tuyệt vời: "Không biết sao chứ nhân vật bố chồng tuyệt vời. Đứng ra can ngăn còn không quên nhặt dép cho con dâu. Chắc là bà mẹ cũng quá đáng nên ổng mới thế".

Hiện vụ việc con dấu ném dép vào mẹ chồng vẫn đang là chủ đề nóng của nhiều trang mạng xã hội ngày hôm nay.

Tác giả: Thế Phong

Nguồn tin: Báo Dân Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP