Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Phát hiện người đàn ông lạ mặt "bắt cóc" cháu bé 9 tuổi ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, người dân hô hoán đuổi theo. Sau khi bị bắt giữ, người này bất ngờ cho biết mình chính là bố cháu bé.
Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại thông tin bệnh nhân ở Hà Tĩnh được Bệnh viện trả về vì tiên lượng xấu đột ngột tỉnh lại trước lúc khâm liệm.
Sáng ngày 28/4, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố, trao quyết định xét giảm án cho 10 phạm nhân ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4.
Lối trang điểm tông cam, chân mày viền mỏng nhưng đậm mang nét Á Đông được sử dụng chủ yếu ở đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Nếu không có gì thay đổi thì tiền đạo Abass sẽ sang Việt Nam vào ngày 29/4 tới. Cựu tiền đạo B.Bình Dương sẽ hội quân ở Nha Trang cùng CLB TP.HCM.
Để phản đối mức thu phí quá vô lý của chi nhánh BOT đường tránh Vinh, những người dân sinh sống ở huyện Nghi Xuân và TP Vinh đã một lần nữa lái ô tô của mình dừng ở hai đầu cầu Bến Thủy 1. Tất cả những người này đều cho rằng việc phải “còng lưng” đóng phí mỗi khi qua cầu dù lâu nay không hề sử dụng bất cứ một km2 đường BOT nào là hết sức phi lý. Thời gian vừa qua, phía cơ quan chủ quản của chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đã có công văn cho biết sẽ xem xét những yêu cầu của người dân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được đáp ứng.
Sáng nay 14/3, chính quyền địa phương 2 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh) đang thống kê các loại phương tiện của người dân không tham gia giao thông trên tuyến BOT.
Thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về việc đặt tên một số tuyến đường trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Đức Thọ và huyện Hương Sơn trong những ngày qua, UBND thị trấn Phố Châu đã triển khai gắn biển tên đường trên các tuyến phố.
Xã hội hóa công tác đầu tư, khai thác kinh doanh và quản lý chợ góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng thương mại ngày càng văn minh, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, buôn bán và nâng cao hiệu quả quản lý thị trường tại các chợ.
Hôm nay (9/3), Sở Xây dựng Hà Tĩnh công bố kết quả thanh tra 84 cuộc thanh kiểm tra, đã phát hiện 56 công trình vi phạm.
Nạn cát tặc tại thị xã Kỳ Anh hoạt động ngày một tinh vi, gian xảo. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thay vì đầu tư, đăng ký giấy phép hoạt động công khai, minh bạch thì lại hoạt động khai thác trái phép, tận diệt lòng sông để lại quá nhiều hệ lụy.
Ngày 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh bãi thị, kéo đến trước trụ sở UBND tỉnh này để phản đối việc Ban quản lý (BQL) chợ ký hợp đồng không ghi cụ thể thời hạn hợp đồng.
Sáng 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh đã bãi thị, kéo nhau lên trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh phản đối việc ký hợp đồng không ghi cụ thể thời gian, trong khi chờ quyết định chuyển đổi mô hình quản lý chợ này.
“Nhiều địa phương ở Hà Tĩnh muốn xây sửa các bia ghi danh liệt sĩ với mục đích đền ơn đáp nghĩa. Nhưng dự toán công trình đều lên đến tiền tỷ, dẫn đến việc phường nào cũng “đau đầu” đi xin tiền. Phường sửa chữa thì nơm nớp “để là cái áo, tháo thì cái giẻ”, phường xây mới thì lo chưa xong đã hết tiền…”
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành liên quan giải quyết thỏa đáng quyền và lợi ích của người dân có hộ khẩu thường trú tại các khu vực lân cận trạm thu phí Bến Thủy và Bến Thủy 2 (Hà Tĩnh).
Sau khi báo Dân Việt có bài phản ánh cán bộ thôn 4 xã Hương Liên tự ý giữ lại gạo cứu đói của người dân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo làm rõ. Ngay sau đó số gạo trên đã được cấp phát cho các hộ dân.
Gần đây, tại nhiều địa phương trong cả nước đã xảy ra tình trạng bắt cóc trẻ em đã khiến không ít bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng bởi phương thức, thủ đoạn ngày càng manh động, liều lĩnh.
Một số hộ dân tại phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phản ánh tới Báo PLVN về việc phường kêu gọi dân ủng hộ thiện nguyện, nhưng lại “ra giá” tối thiểu 500 ngàn đồng.
Gạo được nhà nước cấp cho những hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và giáp hạt đầu năm 2017. Tuy nhiên cán bộ thôn 4 xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã tự ý giữ lại không cấp phát cho người dân buộc các hộ nghèo phải đi vay gạo vì lý do chưa hoàn thành hết các khoản đóng đậu.
Ngày 12/2, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa điều tra, triệt xóa đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là nước mắm, bột nêm, bột ngọt… số lượng lớn.
Năm 2026, Bộ Công an tiếp tục giao cho các học viện, trường CAND tuyển sinh 550 chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy tuyển mới đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngoài ngành Công an (văn bằng 2 Công an).
Tôi để lại không gian riêng tư thoải mái cho vợ và người đàn ông lạ mặt kia. Không biết đi đâu, tôi đành ngồi ở một quán cà phê gần nhà, đợi đến khi vợ tiếp xong khách của cô ấy.
Nguyễn Văn Huy tẩm chất độc Xyanua (một loại chất cực độc) vào các miếng cá khô để bẫy chó, mèo
Sau khi uống rượu, nam thanh niên cầm 2 con dao đột nhập vào trụ sở công an phường chửi bới, đe dọa.
Khi nhà thầu phụ của Công ty Formosa Hà Tĩnh thi công hàng đường ống tại khu xử lý nước thải, xưởng năng lượng thì xảy ra sự cố nghiêng cần cẩu.
Dù biết nạn nhân đang trong độ tuổi trẻ em nhưng Phan Vĩnh Thanh vẫn 5 lần thực hiện hành vi giao cấu nên bị bắt tạm giam
Chiếc xe khách đang lưu thông từ Nam ra Bắc trên Quốc lộ 1, khi đến địa phận xã Hoà Xuân, tỉnh Đắk Lắk (thuộc địa phận tỉnh Phú Yên cũ) thì bất ngờ bốc cháy, toàn bộ hành khách trên xe may mắn thoát nạn.
Sáng 12-2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã viếng nguyên Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đoàn Duy Thành.
Liên hệ nhờ người đỗ xe tải tránh cửa hàng để kinh doanh ngày Tết không thành, chủ cửa hàng ở Nghệ An đánh hai ô tô khóa đầu, đuôi chiếc xe tải.
Chiều 11-2, một thiếu niên 17 tuổi đã cướp súng từ xe cảnh sát, xông vào một trường học ở Hat Yai, Thái Lan, nổ súng khiến hiệu trưởng thiệt mạng và làm bị thương một nữ sinh.
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện, đấu tranh, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức mua bán “xu” để chơi máy trò chơi điện tử “bắn cá”, “Tề thiên” tại khu vui chơi tại một trung tâm thương mại thuộc phường Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh.
Thay vì phải băn khoăn về tài chính, nhiều khách hàng đang tận dụng loạt “ưu đãi chồng ưu đãi” từ VinFast để sở hữu VF 3 ngay trước Tết với chi phí mềm chưa từng có.
Nguyễn Đình Bắc đã tìm lại cảm giác ghi bàn trong màu áo Công an Hà Nội FC (CAHN), bằng pha lập công ấn định chiến thắng 4-0 trước Tampines Rovers tại lượt đi vòng 1/16 AFC Champions League Two. Bàn thắng ấy không chỉ tô đậm màn trình diễn của đội bóng ngành Công an, mà còn mang ý nghĩa lớn với riêng tiền đạo sinh năm 2004.
Mặc dù những ngày Tết Nguyên đán Bính Ngọ đã cận kề, song trên công trường dự án xây dựng nhà ở xã hội ở Hà Tĩnh vẫn ghi nhận hàng chục công nhân miệt mài làm việc với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ dự án để người thu nhập thấp sớm tiếp cận được nhà ở.
VinFast VF 7 đang là điểm sáng hiếm hoi của phân khúc C-SUV nhờ thiết kế đậm chất tương lai, hiệu năng vận hành ngang cơ các mẫu xe sang giá vài tỷ, cùng loạt trang bị an toàn vượt chuẩn. Đặc biệt, các ưu đãi mạnh tay từ VinFast giúp cơ hội sở hữu VF 7 rộng mở, ngay cả với khách hàng chưa sắp xếp đủ vốn ban đầu.
Để lấy tiền tiêu Tết, 2 thanh niên ở Thanh Hóa rủ nhau lên đồi trộm trâu, xẻ thịt ngay tại chỗ lấy thịt mang bán, bỏ lại phần đầu và nội tạng.
Ông Dịch Luyện Hồng (Yi Lianhong), Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và Kinh tế của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc khóa 14 đang bị điều tra kỷ luật và giám sát.
Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trong một buổi ăn uống cùng gia đình Quốc Trường thu hút sự chú ý. Đặc biệt, nam diễn viên bị netizen soi ánh nhìn dành cho Ngọc Trinh, vừa dịu dàng, vừa có phần tình tứ.
Nhiều người làm quản lý nhân sự cho rằng việc một công ty ở Hà Nội để nhân viên cởi đồ, diện nội y đi catwalk ở văn phòng là khó chấp nhận, có thể ảnh hưởng đến tâm lý nhân viên.
Chưa cần chờ đến ngày hoàn thiện, Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP.HCM) đã sớm tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng mùa lễ hội đầu tiên. Giữa không khí Tết đang đến rất gần, Lễ hội Xuân Cần Giờ - Green Paradise Tet Fest không chỉ mang đến một không gian du xuân sôi động, mà còn là màn chào sân đầy thuyết phục của một siêu đô thị du lịch - nghỉ dưỡng quy mô quốc tế, nơi nhiều cư dân tương lai có được hình dung rõ ràng và tin tưởng hơn vào chốn sống mình đã lựa chọn.