Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Phát hiện người đàn ông lạ mặt "bắt cóc" cháu bé 9 tuổi ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, người dân hô hoán đuổi theo. Sau khi bị bắt giữ, người này bất ngờ cho biết mình chính là bố cháu bé.
Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại thông tin bệnh nhân ở Hà Tĩnh được Bệnh viện trả về vì tiên lượng xấu đột ngột tỉnh lại trước lúc khâm liệm.
Sáng ngày 28/4, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố, trao quyết định xét giảm án cho 10 phạm nhân ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4.
Lối trang điểm tông cam, chân mày viền mỏng nhưng đậm mang nét Á Đông được sử dụng chủ yếu ở đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Nếu không có gì thay đổi thì tiền đạo Abass sẽ sang Việt Nam vào ngày 29/4 tới. Cựu tiền đạo B.Bình Dương sẽ hội quân ở Nha Trang cùng CLB TP.HCM.
Để phản đối mức thu phí quá vô lý của chi nhánh BOT đường tránh Vinh, những người dân sinh sống ở huyện Nghi Xuân và TP Vinh đã một lần nữa lái ô tô của mình dừng ở hai đầu cầu Bến Thủy 1. Tất cả những người này đều cho rằng việc phải “còng lưng” đóng phí mỗi khi qua cầu dù lâu nay không hề sử dụng bất cứ một km2 đường BOT nào là hết sức phi lý. Thời gian vừa qua, phía cơ quan chủ quản của chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đã có công văn cho biết sẽ xem xét những yêu cầu của người dân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được đáp ứng.
Sáng nay 14/3, chính quyền địa phương 2 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh) đang thống kê các loại phương tiện của người dân không tham gia giao thông trên tuyến BOT.
Thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về việc đặt tên một số tuyến đường trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Đức Thọ và huyện Hương Sơn trong những ngày qua, UBND thị trấn Phố Châu đã triển khai gắn biển tên đường trên các tuyến phố.
Xã hội hóa công tác đầu tư, khai thác kinh doanh và quản lý chợ góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng thương mại ngày càng văn minh, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, buôn bán và nâng cao hiệu quả quản lý thị trường tại các chợ.
Hôm nay (9/3), Sở Xây dựng Hà Tĩnh công bố kết quả thanh tra 84 cuộc thanh kiểm tra, đã phát hiện 56 công trình vi phạm.
Nạn cát tặc tại thị xã Kỳ Anh hoạt động ngày một tinh vi, gian xảo. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thay vì đầu tư, đăng ký giấy phép hoạt động công khai, minh bạch thì lại hoạt động khai thác trái phép, tận diệt lòng sông để lại quá nhiều hệ lụy.
Ngày 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh bãi thị, kéo đến trước trụ sở UBND tỉnh này để phản đối việc Ban quản lý (BQL) chợ ký hợp đồng không ghi cụ thể thời hạn hợp đồng.
Sáng 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh đã bãi thị, kéo nhau lên trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh phản đối việc ký hợp đồng không ghi cụ thể thời gian, trong khi chờ quyết định chuyển đổi mô hình quản lý chợ này.
“Nhiều địa phương ở Hà Tĩnh muốn xây sửa các bia ghi danh liệt sĩ với mục đích đền ơn đáp nghĩa. Nhưng dự toán công trình đều lên đến tiền tỷ, dẫn đến việc phường nào cũng “đau đầu” đi xin tiền. Phường sửa chữa thì nơm nớp “để là cái áo, tháo thì cái giẻ”, phường xây mới thì lo chưa xong đã hết tiền…”
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành liên quan giải quyết thỏa đáng quyền và lợi ích của người dân có hộ khẩu thường trú tại các khu vực lân cận trạm thu phí Bến Thủy và Bến Thủy 2 (Hà Tĩnh).
Sau khi báo Dân Việt có bài phản ánh cán bộ thôn 4 xã Hương Liên tự ý giữ lại gạo cứu đói của người dân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo làm rõ. Ngay sau đó số gạo trên đã được cấp phát cho các hộ dân.
Gần đây, tại nhiều địa phương trong cả nước đã xảy ra tình trạng bắt cóc trẻ em đã khiến không ít bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng bởi phương thức, thủ đoạn ngày càng manh động, liều lĩnh.
Một số hộ dân tại phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phản ánh tới Báo PLVN về việc phường kêu gọi dân ủng hộ thiện nguyện, nhưng lại “ra giá” tối thiểu 500 ngàn đồng.
Gạo được nhà nước cấp cho những hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và giáp hạt đầu năm 2017. Tuy nhiên cán bộ thôn 4 xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã tự ý giữ lại không cấp phát cho người dân buộc các hộ nghèo phải đi vay gạo vì lý do chưa hoàn thành hết các khoản đóng đậu.
Ít nhất 3 người tử vong và nhiều người khác bị thương sau khi một chiếc xe tải lao vào một ngôi chợ ở Quảng Trị.
Đang nhậu, nghi phạm lấy cớ mệt về sớm nhưng lại đến nhà nạn nhân (cũng là bạn nhậu) để thực hiện hành vi cưỡng hiếp.
Rạng sáng 17/9, Kylian Mbappe lập cú đúp giúp 10 người Real Madrid đánh bại Marseille 2-1 trên sân nhà ở League Phase, Champions League.
Việc xử lý dứt điểm vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công tại tỉnh Hà Tĩnh.
Nhận thức được hành vi sai phạm của bản thân, Hoàng Minh Tuấn (SN 1993) trú tại thôn Song Giang, xã Đan Hải, tỉnh Hà Tĩnh đã đến Công an xã Đan Hải đầu thú về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý"
Không khí lạnh năm nay được dự báo đến sớm và kéo dài hơn các năm trước.
Từ năm 2026, người dân được khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí ít nhất mỗi năm/lần; đến năm 2030, người dân được miễn viện phí cơ bản
Không quân Mỹ cho biết có tới 6 máy bay dân dụng vi phạm "vùng cấm" ở New Jersey khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đang lưu trú vào cuối tuần trước.
Bảng xếp hạng lợi nhuận của các doanh nghiệp lớn được hé lộ. Dù đối mặt áp lực và biến động kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn hồi phục mạnh, trụ vững.
Chính phủ vừa có Nghị quyết số 281/NQ-CP ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Công an TP.HCM đã bắt khẩn cấp 2 chủ tài khoản TikToker "Minh báo đời yêu em" và "Thuận khùng báo đời" do đăng tải các video clip nhảm nhí, phản cảm như: thử thách trùm đồ lót lên đầu, úp bánh kem vào người khác...
Trong lúc thu gom các thùng rác, nhân viên vệ sinh môi trường phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong.
Bộ Công an vừa gửi thư khen Cục Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lai Châu và Công an tỉnh Hà Tĩnh vì có thành tích xuất sắc trong chuyên án triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng quy mô lớn.
Khi trình diện cơ quan chức năng, thanh niên có hành vi quấy rối nữ nhân viên cửa hàng quần áo đã mang theo giấy khám tâm thần, theo lời chủ shop.
Các con, con dâu, rể và cháu của cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra được vào thăm ông trong tù mà không cần phải xin phép trước.
Tàng trữ chất ma túy, bố trí cho nữ nhân viên bán dâm tại phòng hát, chủ quán karaoke bị bắt giữ.
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Tĩnh cho biết đã ban hành thông báo tuyển dụng viên chức năm 2025 với tổng cộng 297 chỉ tiêu cho các bậc học.
Nguyễn Thị Yến Nhi, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025, phản hồi khi có ý kiến cho rằng cô vẫn diện đồ sành điệu dù chia sẻ gia cảnh khó khăn.
Vợ chồng và hai con nhỏ tử vong khi ngôi nhà quây tôn ở xã Thường Tín bốc cháy rạng sáng 16/9.
Công an TP HCM vừa phát lệnh truy nã đối với Lê Phạm Hiểu Ly (24 tuổi, tên gọi khác là Ly Meo) do không tố giác tội phạm liên quan đến đường dây ma túy từ Tam Giác Vàng về Việt Nam.
Tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải yêu cầu các đơn vị, địa phương ở Hà Tĩnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung phối hợp thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, nhất là những nội dung liên quan tới lĩnh vực đất đai, chế độ chính sách cho người có công với cách mạng…