Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Phát hiện người đàn ông lạ mặt "bắt cóc" cháu bé 9 tuổi ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, người dân hô hoán đuổi theo. Sau khi bị bắt giữ, người này bất ngờ cho biết mình chính là bố cháu bé.
Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại thông tin bệnh nhân ở Hà Tĩnh được Bệnh viện trả về vì tiên lượng xấu đột ngột tỉnh lại trước lúc khâm liệm.
Sáng ngày 28/4, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố, trao quyết định xét giảm án cho 10 phạm nhân ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4.
Lối trang điểm tông cam, chân mày viền mỏng nhưng đậm mang nét Á Đông được sử dụng chủ yếu ở đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Nếu không có gì thay đổi thì tiền đạo Abass sẽ sang Việt Nam vào ngày 29/4 tới. Cựu tiền đạo B.Bình Dương sẽ hội quân ở Nha Trang cùng CLB TP.HCM.
Để phản đối mức thu phí quá vô lý của chi nhánh BOT đường tránh Vinh, những người dân sinh sống ở huyện Nghi Xuân và TP Vinh đã một lần nữa lái ô tô của mình dừng ở hai đầu cầu Bến Thủy 1. Tất cả những người này đều cho rằng việc phải “còng lưng” đóng phí mỗi khi qua cầu dù lâu nay không hề sử dụng bất cứ một km2 đường BOT nào là hết sức phi lý. Thời gian vừa qua, phía cơ quan chủ quản của chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đã có công văn cho biết sẽ xem xét những yêu cầu của người dân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được đáp ứng.
Sáng nay 14/3, chính quyền địa phương 2 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh) đang thống kê các loại phương tiện của người dân không tham gia giao thông trên tuyến BOT.
Thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về việc đặt tên một số tuyến đường trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Đức Thọ và huyện Hương Sơn trong những ngày qua, UBND thị trấn Phố Châu đã triển khai gắn biển tên đường trên các tuyến phố.
Xã hội hóa công tác đầu tư, khai thác kinh doanh và quản lý chợ góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng thương mại ngày càng văn minh, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, buôn bán và nâng cao hiệu quả quản lý thị trường tại các chợ.
Hôm nay (9/3), Sở Xây dựng Hà Tĩnh công bố kết quả thanh tra 84 cuộc thanh kiểm tra, đã phát hiện 56 công trình vi phạm.
Nạn cát tặc tại thị xã Kỳ Anh hoạt động ngày một tinh vi, gian xảo. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thay vì đầu tư, đăng ký giấy phép hoạt động công khai, minh bạch thì lại hoạt động khai thác trái phép, tận diệt lòng sông để lại quá nhiều hệ lụy.
Ngày 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh bãi thị, kéo đến trước trụ sở UBND tỉnh này để phản đối việc Ban quản lý (BQL) chợ ký hợp đồng không ghi cụ thể thời hạn hợp đồng.
Sáng 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh đã bãi thị, kéo nhau lên trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh phản đối việc ký hợp đồng không ghi cụ thể thời gian, trong khi chờ quyết định chuyển đổi mô hình quản lý chợ này.
“Nhiều địa phương ở Hà Tĩnh muốn xây sửa các bia ghi danh liệt sĩ với mục đích đền ơn đáp nghĩa. Nhưng dự toán công trình đều lên đến tiền tỷ, dẫn đến việc phường nào cũng “đau đầu” đi xin tiền. Phường sửa chữa thì nơm nớp “để là cái áo, tháo thì cái giẻ”, phường xây mới thì lo chưa xong đã hết tiền…”
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành liên quan giải quyết thỏa đáng quyền và lợi ích của người dân có hộ khẩu thường trú tại các khu vực lân cận trạm thu phí Bến Thủy và Bến Thủy 2 (Hà Tĩnh).
Sau khi báo Dân Việt có bài phản ánh cán bộ thôn 4 xã Hương Liên tự ý giữ lại gạo cứu đói của người dân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo làm rõ. Ngay sau đó số gạo trên đã được cấp phát cho các hộ dân.
Gần đây, tại nhiều địa phương trong cả nước đã xảy ra tình trạng bắt cóc trẻ em đã khiến không ít bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng bởi phương thức, thủ đoạn ngày càng manh động, liều lĩnh.
Một số hộ dân tại phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phản ánh tới Báo PLVN về việc phường kêu gọi dân ủng hộ thiện nguyện, nhưng lại “ra giá” tối thiểu 500 ngàn đồng.
Gạo được nhà nước cấp cho những hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và giáp hạt đầu năm 2017. Tuy nhiên cán bộ thôn 4 xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã tự ý giữ lại không cấp phát cho người dân buộc các hộ nghèo phải đi vay gạo vì lý do chưa hoàn thành hết các khoản đóng đậu.
Đăng tin sai sự thật liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, hai người ở Hà Tĩnh bị xử phạt 15 triệu đồng.
Ngày 6/3, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can về tội “Đánh bạc” sau khi triệt xóa thành công một tụ điểm sát phạt quy mô tại khu vực hẻo lánh.
Bảng xếp hạng V-League nhiều khả năng chứng kiến biến động trong cuộc đua trụ hạng, khi CLB Thanh Hóa bại trận trên sân nhà trước đội khách Hà Tĩnh.
Sau hơn một giờ được cảnh sát thuyết phục, cô gái đã bình tĩnh trở lại.
Từ phố thị đông đúc đến những chuyến đi chơi cuối tuần, VinFast VF 3 cho thấy khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người trẻ. Đặc biệt, loạt chính sách ưu đãi của VinFast giúp người dùng dễ dàng mang VF 3 về nhà với 0 đồng vốn ban đầu và lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài.
Hai năm yêu xa vì bạn trai du học nước ngoài, chúng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới ngay khi anh trở về. Nhưng trước khi bạn trai về nước, tôi mắc sai lầm với đồng nghiệp trong công ty và đã mang thai…
Sau một năm đồng hành, anh Hoàng Minh (Nghệ An) cho biết VinFast VF 3 là chiếc xe “nhàn đầu” khi đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đi lại trong đô thị: Sạc pin tiện, chi phí thấp, dễ đỗ xe và đủ khỏe để thực hiện cả những chuyến đi dài.
Sở Tài chính Hà Tĩnh vừa thông báo bán gần 30kg vàng tinh khiết (Au) được thu giữ từ các vụ buôn lậu , trị giá hơn 142 tỉ đồng.
Bộ Nội vụ vừa có phản hồi trước thông tin dịp nghỉ lễ "Giỗ Tổ, 30-4 và 1-5 được nghỉ 9 ngày".
ACV "công bố thông tin bất thường" về việc ông Vũ Thế Phiệt, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, bị Bộ Công an bắt tạm giam.
Các đối tượng vận hành nhiều trang web như Xoilactv, ThapcamTV, CakeoTV, Banhkhuc, 8XBET, Hbet, Lu88… để phát tán các nội dung
Nhận được 1,3 tỉ đồng do người lạ chuyển nhầm, người phụ nữ ở Hà Tĩnh đã nhanh chóng đến trình báo công an nhờ tìm người trả lại.
Chiều 5/3, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Trung ương về kết quả thực hiện nhiệm vụ tham mưu xây dựng, hoàn thiện thể chế chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Khoảnh khắc thân thiết này của Hoà Minzy khiến nhiều người hâm mộ tò mò.
Mang theo hành trang là nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần cống hiến cho Tổ quốc, sáng 5/3, 1.690 công dân ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, trong đó có nhiều cử nhân vừa tốt nghiệp đại học.
Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã chính thức đưa ra phán quyết vụ 7 cầu thủ nhập tịch “lậu” của Malaysia.
Ngày 5/3, Thượng tá Trần Thanh Tâm, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thị Cẩm Thi (SN 1992, trú tại thôn Long Châu, xã Đồng Xuân, tỉnh Đắk Lắk) về tội trộm cắp tài sản.
Tổng Tham mưu trưởng quân đội Israel cho biết nước này đang bước sang “giai đoạn tiếp theo” của cuộc chiến với Iran, sau khi tiến hành 2.500 cuộc không kích bằng hơn 6.000 loại vũ khí.
Sở Tài chính tỉnh Hà Tĩnh vừa chính thức thông báo phương án xử lý tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân là gần 30kg vàng tinh khiết theo hình thức niêm yết giá công khai.
Chiều 5/3, Đoàn giám sát, kiểm tra của Hội đồng Bầu cử Quốc gia và Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, tiến hành làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Tĩnh.
Khi một bé gái trượt chân và bị đuối nước, những người khác đã nhảy xuống cứu và cũng tử vong sau đó.