Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Hà Tĩnh: Đường Quốc phòng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp
Công trình vừa đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện nhiều chỗ hư hỏng, xuống cấp nhưng không được sửa chữa, khắc phục, khiến người dân bức xúc.
Phát hiện người đàn ông lạ mặt "bắt cóc" cháu bé 9 tuổi ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, người dân hô hoán đuổi theo. Sau khi bị bắt giữ, người này bất ngờ cho biết mình chính là bố cháu bé.
Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại thông tin bệnh nhân ở Hà Tĩnh được Bệnh viện trả về vì tiên lượng xấu đột ngột tỉnh lại trước lúc khâm liệm.
Sáng ngày 28/4, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố, trao quyết định xét giảm án cho 10 phạm nhân ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4.
Lối trang điểm tông cam, chân mày viền mỏng nhưng đậm mang nét Á Đông được sử dụng chủ yếu ở đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Nếu không có gì thay đổi thì tiền đạo Abass sẽ sang Việt Nam vào ngày 29/4 tới. Cựu tiền đạo B.Bình Dương sẽ hội quân ở Nha Trang cùng CLB TP.HCM.
Để phản đối mức thu phí quá vô lý của chi nhánh BOT đường tránh Vinh, những người dân sinh sống ở huyện Nghi Xuân và TP Vinh đã một lần nữa lái ô tô của mình dừng ở hai đầu cầu Bến Thủy 1. Tất cả những người này đều cho rằng việc phải “còng lưng” đóng phí mỗi khi qua cầu dù lâu nay không hề sử dụng bất cứ một km2 đường BOT nào là hết sức phi lý. Thời gian vừa qua, phía cơ quan chủ quản của chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh đã có công văn cho biết sẽ xem xét những yêu cầu của người dân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa được đáp ứng.
Sáng nay 14/3, chính quyền địa phương 2 tỉnh (Nghệ An, Hà Tĩnh) đang thống kê các loại phương tiện của người dân không tham gia giao thông trên tuyến BOT.
Thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về việc đặt tên một số tuyến đường trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Đức Thọ và huyện Hương Sơn trong những ngày qua, UBND thị trấn Phố Châu đã triển khai gắn biển tên đường trên các tuyến phố.
Xã hội hóa công tác đầu tư, khai thác kinh doanh và quản lý chợ góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng thương mại ngày càng văn minh, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, buôn bán và nâng cao hiệu quả quản lý thị trường tại các chợ.
Hôm nay (9/3), Sở Xây dựng Hà Tĩnh công bố kết quả thanh tra 84 cuộc thanh kiểm tra, đã phát hiện 56 công trình vi phạm.
Nạn cát tặc tại thị xã Kỳ Anh hoạt động ngày một tinh vi, gian xảo. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thay vì đầu tư, đăng ký giấy phép hoạt động công khai, minh bạch thì lại hoạt động khai thác trái phép, tận diệt lòng sông để lại quá nhiều hệ lụy.
Ngày 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh bãi thị, kéo đến trước trụ sở UBND tỉnh này để phản đối việc Ban quản lý (BQL) chợ ký hợp đồng không ghi cụ thể thời hạn hợp đồng.
Sáng 3.3, hơn 300 tiểu thương chợ Hà Tĩnh đã bãi thị, kéo nhau lên trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh phản đối việc ký hợp đồng không ghi cụ thể thời gian, trong khi chờ quyết định chuyển đổi mô hình quản lý chợ này.
“Nhiều địa phương ở Hà Tĩnh muốn xây sửa các bia ghi danh liệt sĩ với mục đích đền ơn đáp nghĩa. Nhưng dự toán công trình đều lên đến tiền tỷ, dẫn đến việc phường nào cũng “đau đầu” đi xin tiền. Phường sửa chữa thì nơm nớp “để là cái áo, tháo thì cái giẻ”, phường xây mới thì lo chưa xong đã hết tiền…”
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành liên quan giải quyết thỏa đáng quyền và lợi ích của người dân có hộ khẩu thường trú tại các khu vực lân cận trạm thu phí Bến Thủy và Bến Thủy 2 (Hà Tĩnh).
Sau khi báo Dân Việt có bài phản ánh cán bộ thôn 4 xã Hương Liên tự ý giữ lại gạo cứu đói của người dân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo làm rõ. Ngay sau đó số gạo trên đã được cấp phát cho các hộ dân.
Gần đây, tại nhiều địa phương trong cả nước đã xảy ra tình trạng bắt cóc trẻ em đã khiến không ít bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng bởi phương thức, thủ đoạn ngày càng manh động, liều lĩnh.
Một số hộ dân tại phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phản ánh tới Báo PLVN về việc phường kêu gọi dân ủng hộ thiện nguyện, nhưng lại “ra giá” tối thiểu 500 ngàn đồng.
Gạo được nhà nước cấp cho những hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và giáp hạt đầu năm 2017. Tuy nhiên cán bộ thôn 4 xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã tự ý giữ lại không cấp phát cho người dân buộc các hộ nghèo phải đi vay gạo vì lý do chưa hoàn thành hết các khoản đóng đậu.
Ngày 11/3, mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh cãi vã giữa một tài xế ô tô và người đi xe máy.
Nam nhân viên quán nhậu ở tỉnh Tây Ninh trúng độc đắc 18 tỉ đồng của xổ số miền Nam rồi tặng tiền cho tất cả nhân viên trong quán
Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 được Ban Bí thư chỉ định tiếp tục đảm nhiệm cương vị này nhiệm kỳ 2026-2031.
Căn biệt thự 5 tầng mang phong cách tân cổ điển của Hòa Minzy tại quê nhà Bắc Ninh cũng là nơi Đại úy Thăng Văn Cương gác lại binh nghiệp để trở về làm cha.
Đình Bắc vắng mặt ở trận Việt Nam gặp Malaysia ngày 31/3.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh tìm thấy bộ hài cốt liệt sĩ kèm 45 viên đạn AK, 5 lọ thuốc quân y, quần áo đã phai màu ở tỉnh Bolykhamxay, Lào.
Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trên sóng đài truyền hình quốc gia này đang đối mặt với biến cố lớn: mất đi cậu con trai duy nhất.
Công an TP Cần Thơ đang làm rõ và xử lý việc tung tin giả về vụ va chạm khiến 2 CSGT thương vong, gây hoang mang dư luận.
Các đối tượng lập website có tên miền gần giống Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam rồi quảng cáo ứng dụng cho vay tiền online.
Hai nhóm thanh niên đã tụ tập, sử dụng hung khí lao vào hỗn chiến, vụ việc khiến 1 người tử vong do mất máu cấp, 1 người khác bị thương với tỷ lệ tổn thương cơ thể 9%.
Công an phường Hoành Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với bà H.T.H (Sn 1971) vì sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải thông tin sai sự thật, gây hiểu nhầm.
Bayern Munich cầm chắc tấm vé vào tứ kết Champions League sau chiến thắng áp đảo 6-1 trước Atalanta, trong khi Liverpool bất ngờ thua Galatasaray 0-1 tại Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng 1/8.
Bị can Đặng Thị Huệ có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và gây rối trật tự công cộng.
Ngày 10/3, Công an xã Măng Đen, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh nhân thân bộ xương người được phát hiện ở bìa rừng.
Ứng dụng VNeID đã cập nhật danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, giúp cử tri dễ dàng tra cứu thông tin và đăng ký nơi bỏ phiếu trực tuyến.
Quen nhau khi du học tại Australia, Khánh Linh và Austin sau 7 năm gắn bó quyết định tổ chức hôn lễ tại Việt Nam, với lễ rước dâu diễn ra tại nhà thờ tổ dòng họ cô dâu.
Lân đi từ phòng tắm ra thì hỏi: “Em xem gì đó?”. Hoa thì đang chăm chăm xem những trang viết của về chuyện ấy, có những hành động khá nhạy cảm. Bất ngờ nghe Lân hỏi như thế thì cô giật mình đánh rơi cả điện thoại. Lân thấy thế thì đùng đùng nổi giận.
Sau khi chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu với mức 5.000 đồng/lít cho dầu diezen và 4.000 đồng/lít cho các loại xăng, dầu còn lại, giá xăng RON95-III tăng 2.073 đồng/lít lên mức 29.120 đồng/lít.
Đây là những “tuyệt chiêu" giúp 4.625 học viên có chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe mà không cần học.
Tại khu vực hầm Đèo Bụt cao tốc Vũng Áng – Bùng đoạn qua xã Kỳ Lạc (Hà Tĩnh), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan 3 ô tô, khiến tài xế và phụ xe mắc kẹt, ùn tắc giao thông.
"Mỹ nhân không tuổi" Jang Nara bị cho là qua đời khiến công ty quản lý vội vã đính chính. Người chết là nhân viên trong công ty, không phải cô.