Tin trong nước

Tú bà ‘cứu nét’ bắt bé gái quan hệ tình dục tập thể để trả nợ

Nghiện nét không có tiền trả, bé gái được một cô bạn “hào phóng” cứu nét. Không ngờ, đó chỉ là thủ đoạn của “tú bà” trẻ tuổi, để sau đó ép cô bé quan hệ tình dục tập thể với nhiều nam thanh niên lấy tiền trả nợ.

Hơn 22h ngày 29/9, một cô gái đến tiệm internet trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, Quận 12) gọi một bé gái đang chơi điện tử ra ngoài. Hai bên trao đổi với nhau vài câu thì xảy ra cự cãi, rồi xông vào ẩu đả.

Cô gái lớn tuổi tỏ ra cực kỳ ghê gớm, liên tục dùng tay đánh vào đầu vào mặt cô gái nhỏ hơn. “Trận chiến” diễn ra quyết liệt đến nỗi những người có mặt phải điện thoại báo công an phường đến xử lý.

Tại trụ sở công an, hai cô gái khai là Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997, HKTT xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) và Lê Thị Ngọc (SN 2002, HKTT huyện Củ Chi). Nguyên nhân dẫn đến việc họ đánh nhau khiến cảnh sát phải giật mình.

cứu nét, bé gái, tú bà, quan hệ, tập thể, trả nợ, kẹt nét, cưỡng hiếp, hiếp dâm
Ba đối tượng chuyên cưỡng hiếp các cô bé “kẹt net”

Ngọc khai, Trâm tìm đến tiệm internet để ép mình đến khách sạn quan hệ tình dục với nhiều nam thanh niên. Ngọc không đồng ý nên bị Trâm đánh đập bắt đi.

Đối tượng Trâm thừa nhận chuyện này. Trâm còn khai, đã nhiều lần bắt ép bé Ngọc và một bé khác đến khách sạn để những nam thanh niên quan hệ tình dục. Mỗi lần như vậy Trâm sẽ thu tiền từ những gã kia tiền “công” là 200 ngàn đồng.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Đông Hưng Thuận đã bàn giao vụ việc cho Công an quận 12 tiếp tục điều tra. Hai nghi can liên quan là Chu Thu Hải (SN 1996, tạm trú quận 12) và Võ Trọng Nam (SN 1996, tạm trú Bình Dương, cùng HKTT tỉnh Bình Phước) cũng bị bắt giữ.

Theo lời khai của các đối tượng thì khoảng 23h ngày 5/6, em Ngọc chơi tại tiệm internet trên đường Nguyễn Văn Quá. Khi trả tiền mạng, cô bé bị thiếu 10 ngàn đồng. Trâm chơi cùng quán đó thấy vậy thì nhận trả tiền thay. Trâm đưa bé Ngọc đi ăn và rủ về chỗ ở chơi.

Cô bé 12 tuổi thấy đàn chị hào phóng, nhiệt tình thì đồng ý đi theo. Ai ngờ Trâm chở Ngọc đến một khách sạn trên phường Tân Chánh Hiệp, bí mật gọi điện cho Hải và đối tượng tên Minh (chưa rõ lai lịch) đến “ngủ cùng”. Khi đến nơi, hai nam thanh niên yêu cầu Trâm sang phòng khác ngủ, để lại Ngọc ở lại cùng hai gã.

Bé Ngọc không đồng ý, đòi đi theo Trâm. Ba đối tượng trên đã đánh dập, buộc Ngọc phải ở lại. Cả đêm hôm đó, mặc cho cô bé phản đối, hai đối tượng thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần. Sáng hôm sau chúng bỏ đi. Trâm cùng Ngọc tiếp tục đến tiệm internet chơi.

Do biết bé Ngọc thường chơi ở tiệm internet trên đường Nguyễn Văn Quá tối ngày 13/9, Hải và Trâm tiếp tục đến đây ép buộc em cùng đến một khách sạn trên đường Hà Huy Giáp. Tại đây, bé gái đã bị hai đối tượng trên ép buộc “phục vụ” Võ Trọng Nam.

Ngày 29/9 Trâm lại tìm đến ở tiệm net Ngọc hay chơi, tiếp tục uy hiếp yêu cầu Ngọc đến khách sạn nhưng cô bé không đồng ý. Nữ quái “không sợ trời, không sợ đất” này thẳng tay đánh đập nạn nhân ngay trước mặt nhiều người. Người dân điện thoại báo công an, sự việc nghiêm trọng mới bị vỡ lở.

Trâm và Hải còn khai trước đó chúng đã dụ dỗ em Nguyễn Thị An (SN 1999, tạm trú quận 12, quê Hòa Bình) đi chơi rồi ép vào khách sạn để Hải giở trò đồi bại.

Cháu An cho biết: “Con và Trâm quen nhau qua mạng. Một lần Trâm rủ con tới phòng trọ chơi. Tại đây con gặp người tên là Hải.

Khi con đòi về, Hải nhận lời chở con về. Nhưng anh ta không đưa con về mà chở thẳng đến khách sạn tại phường Đông Hưng Thuận. Con không đồng ý, đánh vào người anh ta, nhưng Hải đã khống chế, đánh, ép con…”.

Một trong các khách sạn nơi các nạn nhân bị đưa đến hiếp dâm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 12 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997), Chu Thu Hải (SN 1996) và Võ Trọng Nam (SN 1996) về hành vi “hiếp dâm” và “giao cấu với trẻ em”.

(Tên các nạn nhân đã được thay đổi)

Theo Kiến Giang – Quốc Khánh

Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP