Hoa Hậu

Hoa hậu châu Á gây thất vọng vì thí sinh… xấu đều

Cuộc thi Hoa hậu châu Á 2013 do đài ATV, Hồng Kông tổ chức vừa công khai hình ảnh các thí sinh trong trang phục bikini.

Ngày 23/11, cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài ATV của Hong Kong tổ chức đã công khai hình ảnh đầu tiên của các thí sinh trong trong trang phục bikini. Được giới thiệu là những thí sinh nổi trội của vòng chung kết sắp diễn ra vào tháng 12, nhưng các người đẹp này đều bị đánh giá nhan sắc nhạt nhòa.

Được biết đã có hơn 20 trên tổng số 30 phóng viên có mặt chỉ chấm chất lượng các thí sinh ở mức độ trung bình, 5 phóng viên đánh giá điểm yếu và 5 phiếu còn lại là vớt loại khá. Không chỉ thế, những bộ bikini trong buổi họp báo cũng bị chê bai màu sắc lòe loẹt, lộ nhược điểm của các thí sinh.

Những thí sinh đang được ưu ái nhất gồm số báo danh số 05 – Chu Doanh Doanh, số 7 Hoàng Hoa, số 9 Vương Cẩm Tuệ, số 19 – Điền Lệ. Tuy nhiên, nhược điểm của những thí sinh này lại là vóc dáng không cân đối cùng phần trả lời phỏng vấn phóng viên bập bẹ.

Trang Sina đưa ra nhận định ái ngại cho chất lượng của Hoa hậu châu Á trong những năm gần đây. Theo trang này, do số lượng các cuộc thi nhan sắc ngày càng nhiều nên ban tổ chức của đài ATV rất khó khăn trong việc thu hút những thí sinh nổi bật.

Theo Pháp Luật Xã Hội

  Từ khóa: châu Á ATV , Hồng Kông , Hoa hậu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP