Hoa Hậu

“Mãn nhãn” ngắm Á hậu 3 Miss Eco Nguyễn Thị Thành sexy diện bikini

Cùng xem loạt hình ảnh “đốt mắt” của Nguyễn Thị Thành khi diện bikini. Cô vừa khoe là người đạt giải Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành hẳn không còn xa lạ với cộng đồng sau loạt lùm xùm cô bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, “thi chui” tại cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra tại Ai Cập.

Rạng sáng nay (ngày 15.4), chung kết cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Eco International 2017 đã diễn ra. Cộng đồng không khỏi bất ngờ khi có thông tin Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 dù cô không là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Ngay sau đó, nhiều người đã tìm lại những hình ảnh của Nguyễn Thị Thành khi tham gia Miss Eco International 2017, nhất là phần thi cô trình diện trang phục bikini để “chấm điểm” nhan sắc.

Trong phần thi áo tắm, người đẹp gốc Bắc Ninh đã tự tin đeo dải băng ”From Vietnam” như là một thí sinh tự do đến từ Việt Nam.

Nguyễn Thị Thành đọ sắc cùng các thí sinh của cuộc thi đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đem so sánh thân hình của Nguyễn Thị Thành với những lần cô diện bikini bốc lửa trước đây đã thấy người đẹp hơi gầy vì lý do không quen thức ăn của Ai Cập.

Cộng đồng đã dành những lời khen ngợi dành cho gương mặt xinh xắn, vóc dáng của Nguyễn Thị Thành

Tác giả: Mi Mi

Nguồn tin: Báo Dân Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP