Hoa Hậu

Lý Nhã Kỳ: ‘Tôi tự tin khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Đại dương’

Nữ doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về việc ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Đến dự buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Lý Nhã Kỳ diện set đồ gồm đầm Dice Kayek màu hồng phấn kết hợp áo choàng làm toát lên thần thái sang trọng quý phái hiếm có. Tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm nay, Lý Nhã Kỳ góp mặt ở cương vị giám khảo.

Công chúa Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc quyến rũ khó cưỡng.

Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới khi góp mặt tại sự kiện.

Ngay khi siêu xe Rolls-Royce phiên bản Ghost ghé sảng khách sạn Lotte Legend Saigon, Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ đã được các phóng viên ảnh chăm sóc tận tình từ cửa xe. Nữ doanh nhân – diễn viên xinh đẹp chiều lòng các phóng viên khi liên tục tạo dáng bên cạnh siêu xe cũng như tại sảnh khách sạn để truyền thông có được những tấm hình đẹp nhất.

Từng là cựu Đại sứ du lịch nên khi được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương mời phát biểu cảm tưởng, Lý Nhã Kỳ cho biết: Cô mong muốn tân Hoa hậu Đại dương sẽ là cầu nối quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch biển Việt Nam. Bởi, theo như cựu Đại sứ du lịch, Việt Nam có rất nhiều cảnh biển đẹp, nhưng hiện chưa khai thác hết tiềm năng du lịch của các cảnh trí thiên nhiên tuyệt sắc này.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về việc, có tự tin khi giữ cương vị giám khảo ở một cuộc thi sắc đẹp hay không, Công chúa Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tôi tự tin với cương vị này, vì đã đảm nhận nhiều vai trò, nhiều vị trí khác nhau. Vậy nên, tôi tin vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương không thể làm khó mình được”.

Nói về tân Hoa hậu Đại dương, nữ doanh nhân – diễn viên xinh đẹp nhận xét: “Người chịu nhiều áp lực nhất chính là hoa hậu. Cô ấy sẽ phải xác định, mình cần làm gì để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trên cương vị hoa hậu. Khi đã được trao vương miện, cô ấy cần làm tốt tất cả những việc thuộc trọng trách chứ không nên chờ đợi sự hướng dẫn của ban giám khảo”.

Hiện nay, Lý Nhã Kỳ đang khá bận rộn với hàng loạt dự án kinh doanh nghệ thuật, trước mắt là kế hoạch quảng bá hình ảnh thời trang, du lịch, điện ảnh Việt Nam ra thế giới tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2017. Lý Nhã Kỳ đang nỗ lực tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đầu tư, hỗ trợ các nhà làm phim tài năng sản xuất và quảng bá điện ảnh Việt Nam tại các LHP danh giá như Cannes và các LHP khu vực châu Á. Nữ diễn viên mong muốn, với những mối quan hệ ở tầm quốc tế mà mình đang có, cô sẽ góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong những năm tới để công chúng yêu điện ảnh được thưởng thức nhiều hơn các bộ phim Việt chất lượng mang hồn cốt của các nhà sản xuất đầu tư Việt.

Lê Anh

Ảnh: Khoa Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP