Người đương thời

Hà Tĩnh: Thưởng “nóng” nhóm công dân hỗ trợ bắt tên cướp giật Iphone 6 ​

Sáng 27/7, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã tổ chức trao thưởng cho nhóm công dân mưu trí, dũng cảm trong trong vụ bắt tên cướp điện thoại Iphone 6 tại thôn An Lộc, xã Thạch Châu.

hatinh24h

Công an huyện Lộc Hà trao thưởng cho các công dân đã dũng cảm bắt cướp
Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin: Khoảng 20h45 phút tối 23/7, trong lúc dừng xe nghe điện thoại, chị Hoàng Thị Trang (SN 1991, trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã bị đối tượng Hoàng Trung Quý lao tới giật lấy chiếc điện thoại iPhone 6 đang cầm trên tay.

Bị cướp giật bất ngờ, cô gái trẻ mưu trí hạ gục kẻ cướp giật điện thoại Iphone6 bằng cách dùng chân dẫm vào phanh xe, đồng thời xô ngã tên cướp và hô hoán người dân trọ giúp bắt cướp.

Đang ngồi trong nhà nghe tiếng tri hô của nạn nhân, nam thanh niên Lê Hữu Trung và anh Lê Viết Hòa cùng với người dân đã nhanh chóng lao ra đường, khống chế tên cướp gọi điện báo cơ quan công an.

Huyện đoàn Lộc Hà cũng trao giấy khen cho chị Hoàng Thị Trang

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hoàng Trung Quý khai nhận chỉ trong một thời gian ngắn đã gây ra 7 vụ cướp giật khác trên địa bàn với tổng trị giá tài sản bị cướp hơn 40 triệu

Công an huyện Lộc Hà 3 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Trang, anh Lê Viết Hòa (SN 1977, trú tại xã Thạch Châu, Lộc Hà) và học viên Lê Hữu Trung – Trường Trung cấp Cảnh sát vì đã có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm.

Huyện đoàn Lộc Hà cũng trao giấy khen cho chị Hoàng Thị Trang (SN 1991, trú xã Thịnh Lộc, Lộc Hà) cho đoàn viên có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm.

Phan Quyên

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP