Thế giới

Gã đàn ông cướp thành công hai ngân hàng bằng … một quả bơ

Cảnh sát Israel mới đây đã bắt giữ một người đàn ông 47 tuổi, sau khi đối tượng này cướp được gần 8.000 USD từ 2 ngân hàng với vũ khí là một…quả bơ.

Người đàn ông Israel cướp ngân hàng bằng quả bơ. (Ảnh: UniLad)

Hồi giữa tháng 5 vừa qua, người đàn ông 47 tuổi nói trên đã cướp một chi nhánh của ngân hàng Postal Bank tại thành phố Beersheba ở miền Nam Israel. Đối tượng này đã đưa cho nhân viên tại quầy một tờ giấy viết nguệch ngoạc và sai chính tả, đòi đưa hết tiền trong két.

Khi nhân viên của Postal Bank có vẻ do dự, người đàn ông nói trên đã rút một vật giống lựu đạn và dọa sẽ kích nổ nếu không có tiền. Do quá hoảng sợ nên nhân viên ngân hàng đã rút két và đưa cho tên cướp 4.450 USD.

Chỉ 5 ngày sau đó, người đàn ông trên tiếp tục cướp một chi nhánh khác của Postal Bank cũng tại thành phố Beersheba. Đối tượng này tiếp tục sử dụng “tuyệt chiêu” giống hệt vụ cướp trước đó và lấy được 3.300 USD.

Sau đó, cảnh sát đã sử dụng nghiệp vụ để truy tìm và bắt giữ người đàn ông nói trên. Cảnh sát vô cùng bất ngờ khi quả “lựu đạn” mà người này sử dụng trong hai vụ cướp thực chất là một quả bơ được sơn màu đen.

Đối tượng này đã có nhiều tiền án tiền sự và từng ngồi tù 3 năm vì tội trộm cướp./.

Tác giả: Vi Diệu

Nguồn tin: Vietnamplus.vn

  Từ khóa: quả bơ , cướp ngân hàng , israel

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP