Nhà đẹp

Căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn đủ chỗ cho 5 người sinh sống nhờ cách sáng tạo không gian

Được xây dựng như một ngôi nhà thứ cấp cho một gia đình hiện đại gồm 5 người, căn hộ Challis Avenue nằm ở Potts Point - một vùng ngoại ô của Sydney vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp và cuộc sống về đêm.

Đối với những người sống xa ánh đèn thành phố rực rỡ, xa với những lo toan bận rộn thường ngày, việc sống hòa mình vào thiên nhiên thực sự rất tuyệt. Được xây dựng như một ngôi nhà thứ cấp cho một gia đình hiện đại gồm 5 người, căn hộ Challis Avenue nằm ở Potts Point - một vùng ngoại ô của Sydney vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp và cuộc sống về đêm.

Thiết kế bởi Retallack Thompson, căn hộ này bên trong một tòa nhà trang trí nghệ thuật tạo cảm giác cổ điển và có mặt tiền bằng gạch. Một nền toàn màu trắng cùng với những điểm nhấn màu xám và sàn gỗ sáng màu, đảm bảo rằng nội thất mang lại cảm giác hiện đại, tối giản và tinh tế.

Không gian sống và nhà bếp hiện đại của căn hộ Sydney.

Đặc điểm chính của căn hộ này là rộng không quá 50m2 nhưng hoàn toàn đủ không gian sống thoải mái cho cả 5 người. Nó có thể phục vụ tất cả các thành viên bằng hệ thống giường ngủ, giường Murphy và các khu vực ngủ khác trải khắp nhà.

Phòng ngủ có cảm giác rộng rãi, ghế màu hồng pastel màu xám và sang trọng trong phòng khách làm tăng sức hấp dẫn thị giác trong khi bài trí đồ dùng thị không hề lộn xộn chút nào.

Nhà bếp kết hợp màu trắng, xám và có nhiều chất liệu gỗ được bài trí.

Nhà bếp hiện đại màu xám với sàn gỗ cho căn hộ nhỏ xinh.

Khu vực ăn uống cũng có không gian ngủ khi cần thiết.

Phòng tắm màu xám và trắng với ánh sáng tự nhiên rộng rãi.

Nhiều giường ngủ và giường gấp cho bạn thêm chỗ ngủ.

Vào ban ngày, không gian được tạo ra nhiều hơn bằng cách loại bỏ những bức tường không cần thiết bên trong căn hộ. Bằng cách sắp xếp lại các không gian và loại bỏ các phân vùng được quy hoạch kém, căn hộ nhỏ ở Sydney này tìm thấy căn phòng mới khiến nó trở nên hoàn hảo như một ngôi nhà thứ hai hợp thời trang.

Nhiều cửa sổ và đèn mặt dây chuyền thông minh tạo thêm ánh sáng vào bên trong.

Phông nền trung tính tạo sự thư giãn cho căn hộ ở Sydney.

Tường gạch bên ngoài của tòa nhà chứa căn hộ nhỏ ở Sydney.

Tác giả: Anh Anh

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP