Thể thao

Các tuyển thủ Việt Nam tri ân Đình Trọng sau trận gặp Triều Tiên

Sau trận hòa với CHDCND Triều Tiên, hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh đã có hành động đẹp khi tri ân đồng đội Đình Trọng, người không thể tham dự Asian Cup 2019 vì chấn thương.

Như đã biết, trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham dự Asian Cup 2019 vì chấn thương. Đây là tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam. Ngay sau trận đấu với CHDCND Triều Tiên, hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh đã có hành động đẹp khi tri ân đồng đội.

Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh tri ân đồng đội Đình Trọng

Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh tri ân đồng đội Đình Trọng

Họ đã chuẩn bị sẵn chiếc áo mang dòng chữ "Ỉn ơi, mau trở lại nhé!" và cùng giơ nó hướng về phía khán đài A của sân Mỹ Đình. Đây là nơi mà trung vệ Đình Trọng ngồi để chứng kiến các đồng đội thi đấu.

Trong bối cảnh Đình Trọng (và cả Lục Xuân Hưng) chấn thương, HLV Park Hang Seo đã thử nghiệm bộ ba trung vệ Văn Hậu,Thành Chung và Bùi Tiến Dũng trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên.

Nhìn chung, bộ ba trung vệ của đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt. Trong đó, nhiều khả năng Thành Chung và Bùi Tiến Dũng sẽ cạnh tranh vị trí thay thế Đình Trọng để đá cùng Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh ở hàng thủ.

Sau trận đấu này, toàn đội Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn ở Qatar. Ở đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận giao hữu với Philippines vào ngày 31/12.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP