Vòng quay Thể thao

Bầu Đức: ‘Ai thắc mắc tuổi của Phượng thì gặp công an’

Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định Công Phượng sinh năm 1995 và năm nay 19 tuổi. Bất cứ ai nghi ngờ về việc này thì hãy về gặp Công an Nghệ An để giải quyết.

Chuyển động 24h VTV: Bàn về tuổi thật của Công Phượng

Chương trình chuyển động 24h của VTV về quê của Công Phượng để tìm manh mối về tuổi thật của cầu thủ này.

– Từ rạng sáng nay (8/11), có một số báo đưa tin về nghi án khai gian tuổi của Công Phượng, quan điểm của ông về vấn đề này như thế nào?

– Hiện tại tôi giữ toàn bộ giấy tờ của Công Phượng tại Học viện, tất cả đều ghi thống nhất Công Phượng sinh 21/1/1995. Mọi giấy tờ đều do Công an Nghệ An cấp, nên có mắc mớ gì thì những người đó hãy về gặp công an để giải quyết thắc mắc.

– Giả sử trường hợp gian lận tuổi của Công Phượng hay một thành viên khác tại Học viện HAGL Arsenal-JMG là đúng thì phương án xử lý của ông sẽ như thế nào?

– Điều đầu tiên tôi khẳng định HAGL không bao giờ có trường hợp gian lận tuổi, mà đã không có rồi thì tôi không cần phải nghĩ đến phương án xử lý về vấn đề này. Công Phượng tham gia thi tuyển vào Học viện và chúng tôi tiếp nhận hồ sơ từ phía gia đình cung cấp. Tôi không phải công an mà có thể làm lại, khai gian tuổi cho Công Phượng được.

Bầu Đức: 'Ai thắc mắc tuổi của Phượng thì gặp công an'
Bầu Đức rất phẫn nộ trước tin Công Phượng khai gian tuổi, ông khẳng định đây là nguồn tin đầy tính đố kị, muốn cản trở quá trình phát triển của Phượng.

– Từ trước tới nay, thể thao Việt Nam có không ít trường hợp gian lận tuổi với mục đích giành thành tích cao trong thi đấu, với tư cách Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông có chia sẻ gì về vấn đề này?

– Riêng tôi không bàn về vấn đề này vì tôi luôn đào tạo người thật, việc thật vì thành tích thật chứ không làm trò mờ ám nhằm đạt thành tích cao.

Tùng Lê

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP