Giáo dục

Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng

Sở hữu gương mặt xinh xắn, học giỏi, Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng còn là một nữ cán bộ đoàn năng động, đam mê thể thao.

Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng

Quỳnh năm nay 20 tuổi, quê gốc Kiên Giang

Năm 18 tuổi, Quỳnh có một bước ngoặc lớn của cuộc đời đó là đã không ngần ngại chọn một trường đại học ở Đông Nai thay vì các trường đại học lớn ở TPHCM như các bạn bè cùng trang lứa khác.

Sau 3 năm học tập ở trường ĐH Lạc Hồng, Quỳnh nhanh chống nổi bậc hơn so với các bạn cùng khóa không chỉ ngoại hình xinh xắn, cao ráo mà còn bởi một bảng thành tích “đáng gờm”, nhất là ngoại ngữ.

Ngoài thành tích học tập tốt, Quỳnh còn là một cán bộ đoàn năng động, có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn thanh niên trường Đại học Lạc Hồng, nhận được nhiều giấy khen của trường.

Bên cạnh các sở thích “con gái” như nghe nhạc, xem phim, mua sắm hay đi du lịch, Quỳnh còn đặc biệt đam mê thể thao, nhất là các môn bóng đá, bóng chuyền.

“Em chơi thể thao từ năm học lớp 6, em chơi đá bóng, đá cầu và cả bóng chuyền. Chơi thể thao là cách em rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè”, Quỳnh chia sẻ.

Vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ của nữ sinh 20 tuổi

Chụp ảnh nghệ thuật cũng là một đam mê của Như Quỳnh

Quỳnh cho biết, ngoại ngữ là công cụ để bạn bước ra thế giới trong bối cảnh đất nước mình hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Mong muốn của em là sau khi tốt nghiệp đại học, sẽ học văn bằng 2 ngoại ngữ.

Tác giả: Nguyễn Dũng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP