Xã hội

Sản phụ nguy kịch, bé trai tử vong ngay vừa mới sinh

Khi đang đến bệnh viện chờ sinh thì sản phụ M. bất ngờ xuất hiện tình trạng nguy kịch. Mặc dù đã cấp cứu nhưng các bác sĩ không thể cứu được bé trai.

Tối 19/11, thông tin từ bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang làm báo cáo sự việc đến sở Y tế Nghệ An về việc một sản phụ bất ngờ nguy kịch khi đến bệnh viện chờ sinh.

Bệnh viện nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chị Hồ Thị M. (27 tuổi), trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh.

Tuy nhiên, sau một thời gian, sức khỏe của chị M. bỗng nguy kịch và được chuyển lên khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai hơn 3kg đã tử vong. Trong khi đó, chị M. phải chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Theo người nhà, đây là lần mang thai thứ 3 của chị M.. Hai con đầu chị một bé 6 tuổi và 3 tuổi. Cách đây 2 ngày chị đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh trong nay mai. Do vậy trưa nay gia đình đã chuẩn bị tư trang, đồ dùng đưa thai phụ vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Trước việc sản phụ bất ngờ chuyển biến xấu, gia đình vẫn đang tập trung tại bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP