Xã hội

Nữ nhân viên bị sàm sỡ đề nghị không xử lý nam đồng nghiệp

Nữ nhân viên 23 tuổi tố bị nam đồng nghiệp sàm sỡ đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị không xem xét xử lý hình sự vụ việc.

Như tin đã đưa , trưa 31/3, Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được tin báo tại một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm xảy ra vụ xô xát.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận, một nữ nhân viên sinh năm 1996 bị nam đồng nghiệp sinh năm 1994 đấm vào mặt. Nữ nhân viên này phản ánh trước đó bị nam đồng nghiệp nam sờ vào ngực. Nữ nhân viên phản kháng thì bị nam nhân viên dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

Cơ quan công an đã mời những người liên quan về trụ sở làm việc để xác minh nội dung trình báo, đưa nữ nhân viên đi khám thương; đồng thời thu thập lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera của quán để có căn cứ xử lý vụ việc.

Chiều 1/4, nữ nhân viên trong vụ việc tên M. đã có đơn gửi đến Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị không xem xét xử lý hình sự vụ việc đối với nam đồng nghiệp.

Theo cơ quan công an, dù cô gái đã có đơn nhưng cơ quan điều tra vẫn tiến hành xác minh, làm rõ, xem xét để xử lý hành vi đánh người của nam thanh niên trong vụ việc.

Tác giả: Tiến Nguyên

Nguồn tin: Báo Dân trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP