Xã hội

Nam nhân viên quay lén khách tắm, một tàu du lịch bị đình chỉ hoạt động

Sáng nay (15/7), UBND TP. Hạ Long đã có công văn đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh dừng cấp phép hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long QN – 6096 để phục vụ công tác xác minh, điều tra.

Văn bản chỉ đạo của UBND TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Cụ thể, UBND TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa ra quyết định đình chỉ tàu du lịch Hùng Long QN 6096, vì thuyền viên trên tàu này có hành vi sử dụng camera điện thoại ghi hình du khách đang tắm tráng trên tàu.

Trước đó, một hành khách tên H., (hành khách trên tàu Hùng Long QN 6096) cho biết, anh đã vô tình phát hiện nhà vệ sinh trên tàu có đặt máy camera quay lén.

Theo anh H., do tàu nhỏ nên nhà vệ sinh đồng thời được dùng làm nhà tắm. Vào khoảng 17h15, ngày 13/7, khi anh H. đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay lén được đặt trong nhà vệ sinh. Ngay sau đó, anh H. đã trình báo Công an phường Tuần Châu về sự việc.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã lấy lời khai của anh H. và những người có liên quan trên tàu, trong đó có người đặt máy quay (được xác định là 1 trong 4 nam nhân viên của tàu này).

Một lãnh đạo Công an phường Tuần Châu cho biết thêm: Trên tàu có 4 nhân viên nam và cơ quan công an đã làm việc với cả 4 nhân viên này để xác minh hành vi đặt máy quay trộm du khách trong nhà vệ sinh của tàu...

Tiếp nhận vụ việc, sáng nay (15/7), UBND TP. Hạ Long đã nhanh chóng có công văn đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh dừng cấp phép hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu trên để phục vụ công tác xác minh, điều tra.

Thời gian từ chối cấp phép đối với tàu Hùng Long QN – 6096 từ 15/7/2019 cho đến khi có văn bản chấp thuận cho hoạt động trở lại của UBND TP. Hạ Long.

UBND TP. Hạ Long cũng giao công an thành phố chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên; xử lý nghiêm hành vi vi phạm, báo cáo kết quả về UBND TP.Hạ Long trước ngày 10/8/2019.

Tác giả: Nguyên Trung

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP