Xã hội

Lật nhà bè trên hồ, 2 người đàn ông đuối nước thương tâm

Trong lúc ngồi trên nhà bè, không may do nhà bè bị lật úp, khiến 2 người đàn ông đuối nước thương tâm trong hồ nước sâu.

Lực lượng Công an tìm kiếm người bị nạn dưới hồ nước.

Trưa nay (4/9), thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 của đơn vị vừa tìm thấy thi thể 1 nam giới bị đuối nước tại hồ nước sâu ở huyện Ngọc Lặc.

Trước đó, khoảng 5h sáng cùng ngày, Đội Chữa cháy và CNCH nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại hồ nước sâu, tai làng Mới, xã Đồng Thịnh, (Ngọc Lặc), khiến 2 nạn nhân bị đuối nước.

Một nạn nhân đã được người dân tìm thấy bên trong chiếc nhà bè và đưa lên bờ, còn 1 nạn nhân đang mất tích.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đội CC và CNCH khu vực 4 đã điều động xe CNCH cùng 10 cán bộ, chiến sĩ xuồng cao su lập tức đến hiện trường tìm kiếm người bị nạn.

Được biết, khoảng 23 giờ ngày 3/9, một nhóm 9 người đang ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật. Trong số này có 7 người bơi được vào bờ, còn 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích.

Chiếc nhà bè bị lật trên hồ nước ở xã Đồng Thịnh (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) khiến 2 người chết.


Do mực nước hồ sâu khoảng 9m, nên lực lượng CNCH phải sử dụng câu rà và cử cán bộ lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 9h30’ sáng nay, các chiến sỹ lặn đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa lên bờ. Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 10m, cách bờ 25m.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Phạm Văn T. (33 tuổi) và Bùi Ngọc T. (36 tuổi) cùng ngụ tại làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng.

Trước đó, khoảng 17h, ngày 3/9, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cũng đã tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu Ghép, ở phường Hải Châu, thị xã Nghi Sơn.

Tác giả: Hồng Đức

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP