Giải trí

Lâm Khánh Chi hé lộ thời điểm sinh con thứ 2 bằng 'tinh trùng' của ông xã

Ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết cô và ông xã đã lên kế hoạch để sinh thêm bé thứ 2.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi được nhiều ưu ái với biệt danh "Mỹ nhân chuyển giới", bởi dù đã hơn 40 tuổi nhưng sắc vóc của Lâm Khánh Chi không hề kém cạnh đàn em.

Lâm Khánh Chi và ông xã là doanh nhân Trần Phi Hùng kết hôn vào năm 2018.

Tổ ấm của nữ ca sĩ dường như rộn ràng hơn từ khi chào đón đứa con trai đầu lòng. Bên cạnh đó, giọng ca Sầu thiên thu cũng tất bật công việc kinh doanh online. Lâm Khánh Chi từng chia sẻ hàng ngày phải livestream bán hàng nhiều giờ liền.

Bé Thiên Long (3 tuổi) có gương mặt bụ bẫm đáng yêu.

Bé Thiên Long con trai của nữ ca sĩ đã gần 3 tuổi. Bé được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ bằng tinh trùng của Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới.

Khánh Chi hé lộ dự định sinh con thứ 2 bằng "tinh trùng" của ông xã.

Mới đây, cô vừa tâm sự với khán giả về dự định sinh con thứ 2 của mình. Khánh Chi bộc bạch: "Vợ chồng Chi dự định sinh bé thứ 2 vào năm ngoái, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể tiến hành được. Dự kiến trong năm tới, gia đình Chi sẽ làm thủ tục để có con thứ 2 với tinh trùng của anh Hùng".

Cô cũng nói thêm bé Thiên Long và chồng rất thân thiết, ông xã Khánh Chi thường chăm sóc và chơi đùa cùng con trai những lúc cô bận bịu.

"Tôi thấy con tôi rất thích nghe nhạc và xem đua xe. Rất có thể khi lớn bé sẽ yêu thích những bộ môn thể thao có cảm giác mạnh. Còn nghe nhạc có lẽ do tôi là một ca sĩ và thường hát cho con nghe nên bé được tiếp xúc với âm nhạc ngay từ nhỏ", nữ ca sĩ cho biết.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Lâm Khánh Chi.

Trải qua những sóng gió tình trường, hiện Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi cùng con trai kháu khỉnh.

Tác giả: Quốc Sĩ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP