Cộng đồng mạng

Làm bạn thân của người yêu có bầu, chàng trai còn lên mạng kể lể rồi xin lỗi khiến dân tình nóng mắt

Đã làm chuyện có lỗi thì thôi hãy im lặng đi, đằng này anh chàng còn đem chuyện tình cẩu huyết của mình lên mạng, khiến người yêu cũ chẳng khác nào "thêm 1 lần đau".

Nếu có những tình yêu đẹp khiến người khác ngưỡng mộ, thì cũng có những chuyện tình cẩu huyết làm mọi người chán ghét mỗi khi nhắc đến. Ví dụ như chuyện người thứ 3 xen vào tình yêu, hay là đang bình thường lại quay sang yêu luôn bạn thân của người yêu. Câu chuyện của anh chàng trong confession dưới đây thuộc trường hợp thứ 2, không những yêu bạn thân của người yêu, mà anh chàng còn khiến cô gái có bầu và 2 người chuẩn bị làm đám cưới.

Mở đầu confesison, chàng trai tỏ vẻ thành tâm gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ, nhưng ngay lập tức, anh ta cũng trình bày luôn rằng "chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày vui trọng đại của anh và bạn thân em" khiến dân mạng ức chế.


Thế rồi, chàng trai bắt đầu kể lể lại câu chuyện tình yêu 5 năm thời đại học của mình với người yêu cũ. "Anh gặp em trên xe bus rồi phát hiện cả 2 xuống cùng 1 điểm, vào cùng 1 lớp. Lớp thì ít con gái, mà em lại là người con gái của anh ngay từ những năm tháng đầu tiên của thời thanh xuân ấy. Những hình ảnh chúng ta vui cười cùng nhau, những hình ảnh chúng ta đi du lịch, đưa nhau đi xem phim ... tất cả đều ùa về toàn kí ức đẹp". Ừ thì toàn kỷ niệm đẹp, thế sao anh lại bỏ cô ấy để đến bên người con gái khác hả?

Thì ra, nguyên nhân gây nên chuyện tình cẩu huyết này lại là do men rượu. "Hôm đó anh uống quá chén nên khi về phòng em, anh không nhớ mình đã làm gì nữa. Chỉ biết sáng hôm sau, cảnh tượng ấy đập vào mắt anh, khiến anh phải có trách nhiệm với cô ấy". Cô ấy ở đây là ai? Không phải người xa lạ gì, mà chính là bạn thân của người yêu mình. Chàng trai lấy cớ say rượu, không làm chủ được bản thân để rồi làm chuyện có lỗi với người yêu. Lại được cả cô bạn mang tiếng là thân nhưng lại không ngần ngại cắm sừng bạn mình.

Kết lại, chàng trai tỏ ra ăn năn vì đã "lấy đi những năm tháng thanh xuân tươi đẹp" của người yêu cũ, và năn nỉ "em đừng oán hận bạn thân của em, mà hãy oán hận anh, thằng đàn ông không biết làm chủ bản thân mình".

Cứ tưởng những chuyện tình "tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" này chỉ có trên phim, ai ngờ ngoài đời thực còn xảy ra nhan nhản. Thế nên chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, đoạn confession trên đã nhận được gần 20 nghìn lượt thích, cùng hàng nghìn bình luận chỉ trích anh bạn trai và cô bạn thân.

"Chuyện hay lắm đấy mà mang lên khoe, muốn làm người yêu cũ thêm 1 lần đau à?", "Ông làm mất mặt đàn ông chúng tôi quá, dù có say kiểu gì thì cũng không thể lấy lý do không làm chủ được bản thân để làm chuyện có lỗi với người yêu được", "Cô bạn thân cũng tốt quá cơ, thấy người yêu bạn mình say mà vẫn ở trong phòng cùng, thôi quên hẳn 2 kẻ tồi tệ này đi và sống tốt nhé cô gái!"... là bình luận của cư dân mạng.

Theo bạn thì anh người yêu và cô bạn thân có đáng được thông cảm không?

Tác giả: Ngọc Vũ

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP