Thế giới

Khách TQ mở cửa thoát hiểm máy bay vì... bí thở

Không gì tốt hơn một luồng khí trong lành khi bạn ở một nơi ngột ngạt, song một phụ nữ Trung Quốc đã đẩy mọi việc đi xa khi mở cửa thoát hiểm trong khi máy bay chờ cất cánh.

Vụ việc xảy ra trên máy bay của hãng hàng không Xiamen Air, lúc máy bay chuẩn bị rời thành phố Vũ Hán – thủ phủ tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc, tới Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, hôm 25/9.

Theo RT, sự việc khiến chuyến bay phải hoãn một giờ. Người phụ nữ mở cửa thoát hiểm đã bị cảnh sát dẫn khỏi máy bay và đưa đi thẩm vấn.

Khi được hỏi tại sao lại làm như vậy dù đã được các tiếp viên hướng dẫn không ấn nút mở cửa, người phụ nữ trên chỉ đưa ra một giải thích đơn giản: “trong máy bay quá ngột ngạt” và bà ta cần một chút không khí trong lành.

Khách TQ mở cửa thoát hiểm máy bay vì... bí thở

Vụ việc đã được một hành khách khác ghi hình và đưa lên mạng. Chuyến bay trên sau đó vẫn rời sân bay quốc tế Vũ Hán và hạ cánh an toàn ở Lan Châu vào tối cùng ngày.

Hiện chưa rõ người phụ nữ trên có phải đối mặt với hậu quả gì không. Các trường hợp tương tự như vụ này không phải là chuyện hiếm.

Tác giả: Hoài Linh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP