Giải trí

'Hoa hậu doanh nhân' bị đòi nợ ngay tại họp báo?

L.N, một hoa hậu doanh nhân đăng quang tại Mỹ, vừa xảy ra tranh cãi với một người đàn ông tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Quang Hà.

Vụ lộn xộn ngay tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Quang Hà khiến nhiều người chú ý
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Tối 11.1, tài khoản Facebook Ivan Đỗ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi gay gắt với hoa hậu N. tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang. Cụ thể, khi nhìn thấy bà N. thì Ivan Đỗ tiến tới đòi tiền, dẫn đến xô đẩy giữa hai bên. Tranh cãi giữa họ khiến các khách mời có mặt tại sự kiện như danh ca Thái Châu, Khánh Thi, Phan Hiển, Nguyễn Hồng Nhung... không khỏi bất ngờ.

Hai bên cãi nhau khá lớn tiếng trong sự kiện

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Chia sẻ với Thanh Niên, chủ tài khoản Ivan Đỗ cho biết sau khi được khuyên ngăn thì vụ việc mới được giải tán. Sau đó, cả hai ra một góc để giải quyết riêng. Đồng thời, Ivan Đỗ nói thêm: “Mọi chuyện chưa đến mức xô xát, chỉ là chúng tôi có tranh cãi với nhau. Sau sự việc, tôi cũng có nhắn tin cho chủ nhân buổi họp báo là anh Hà, anh Cường xin lỗi rồi”.

Nhiều nghệ sĩ vô tình chứng kiến vụ việc hi hữu ngay trong họp báo

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Theo một thành viên trong ê-kíp của ban tổ chức thì vụ việc xảy ra trước khi buổi họp báo bắt đầu. Cả hai “lời qua tiếng lại" buộc nhân viên phải mời họ ra một nơi khác giải quyết.

Ivan Đỗ cũng cho biết đang nhờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi bà N. phủ nhận chuyện tranh cãi của cả hai liên quan đến vấn đề nợ nần.

Liên hệ với Quang Hà, phía nam ca sĩ cho biết vì họp báo đông quá, khoảng 400-500 khách nên không nắm được cụ thể sự việc. Được biết cả hai đều là khách mời với tư cách khán giả thân thiết của chủ nhân buổi họp báo.

Tác giả: Thạch Anh - Hy Quang

Nguồn tin: Báo Thanh Niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP