Giáo dục

Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động dạy học tại các đơn vị, doanh nghiệp

Hà Tĩnh quyết định tạm dừng hoạt động dạy học tập trung của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục từ 7 giờ ngày 17-8 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

Sáng nay (17-8), tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa ban hành văn bản chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong hoạt động giáo dục và đào tạo.

Văn bản nêu rõ, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước; trên địa bàn tỉnh đã phát hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động dạy học tập trung của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục từ 7 giờ ngày 17-8 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan tham mưu triển khai các hoạt động năm học 2021 - 2022 đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COV1D-19.

Các trường học sẽ tạm thời dừng các hoạt động dạy và học tập trung

Sáng cùng ngày, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học triển khai các hoạt động chào năm học mới trong bối cảnh dịch COVID-19, trọng tâm là Chương trình Tọa đàm "Đà Nẵng – Chào năm học mới!".

Tác giả: Uy Khang- Q. Châu

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP