Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp người chém công an viên đứt gân chân

Một công an viên được đưa đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị chém đứt gân chân, mẻ xương chân.

Chiều tối 6-7, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đã bắt khẩn cấp Phan Văn Thương (28 tuổi, trú thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân) có hành vi chống người thi hành công vụ, chém công an viên.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, thăm hỏi, động viên ông Phạm Trung Kiền (công an viên)- bị chém đứt gân chân, mẻ xương chân. Ảnh: CA.


Trước đó, cuối chiều 5-7, do mâu thuẫn cá nhân, Thương cùng Phan Văn Mạnh (23 tuổi, em trai của Thương) ném đá, dùng dao đuổi đánh anh Đậu Thành Công (17 tuổi, trú xã Xuân Thành). Bố của em Công là ông Đậu Xuân Báo đã lên trình báo sự việc trên với Công an xã Xuân Thành.

Ngay khi nhận thông tin, Công an xã Xuân Thành đã cử lực lượng đến hiện trường, giữ trật tự, làm việc với những người có liên quan. Ông Phan Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an xã Xuân Thành, cùng hai công an viên là ông Phạm Trung Kiền và ông Đặng Quang Trung đi đến nhà Thương để gửi giấy mời lên trụ sở Công an xã làm việc.

Lúc này, trong nhà có hai anh em Thương, Mạnh và ông Phan Thanh Sương (bố đẻ của Thương và Mạnh). Thương dùng dao rượt đuổi, chém ông Kiền, các đối tượng khác dùng đá ném vào người ông Hùng và ông Trung.

Ngay sau khi nhận được tin báo của Công an xã, Công an huyện Nghi Xuân đã huy động, triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu, bắt giữ Thương. Ông Kiền được đưa đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị chém đứt gân chân, mẻ xương chân. Ông Hùng và ông Trung bị ném đá vào người, chấn thương phần mềm.

Thương bị bắt khi đang cố thủ trong nhà, còn Sương và Mạnh đang bỏ trốn.

Tác giả: Đ.LAM

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP HCM

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP