Tình yêu

Đàn ông nên chọn cô gái còn “nguyên vẹn” hay “đã mất”?

Một trong những câu hỏi thú vị về “chuyện ấy” hiện nay là liệu đàn ông có còn thích những cô gái còn “nguyên tem” hay không.

Trong xã hội hiện đại, vấn đề trinh tiết của phụ nữ không còn bị áp đặt nặng nề như trước. Không còn nhiều người quan niệm rằng những cô gái còn trinh mới là gái ngoan, có đạo đức. Những cô gái đã từng trải qua chuyện ấy và những cô gái còn ngây thơ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Nghịch lý của đàn ông

Một câu hỏi khảo sát đã được đặt ra cho 25 người đàn ông rằng họ sẽ ưu liên lựa chọn cô gái còn trinh hay không để xác lập mối quan hệ lâu dài. Kết quả cho thấy có 14 người cho biết họ sẽ chọn trinh nữ, trong khi 11 người còn lại chọn ngược lại hoặc hoàn toàn không quan tâm đến vấn đề trinh tiết. Điều đặc biệt là tất cả những người đàn ông tham gia khảo sát đều độc thân và đã quan hệ tình dục với ít nhất hai người phụ nữ khác nhau.

Đàn ông thích phụ nữ “còn nguyên” trong khi bản thân đã “chinh chiến” đủ mọi chiến trường. (Ảnh minh họa)

Mặc dù khảo sát nhỏ này không thể phản ánh được ý nghĩ của tất cả các đấng mày râu nhưng nó cũng phản ánh sự thật trớ trêu rằng đàn ông luôn muốn đối tượng của mình còn “nguyên vẹn” trong khi chính họ thì không. Họ mải miết tìm phụ nữ để trải qua tình một đêm nhưng miễn cưỡng lắm mới chịu ở bên một người có lịch sử tình trường cũng đầy màu sắc như họ.

Nếu lựa chọn phụ nữ đã có kinh nghiệm trong chuyện ấy…

Ưu điểm: Hẹn hò với một người phụ nữ có kinh nghiệm bạn sẽ không cần giả vờ “không màng đến tình dục” vì bạn có giả vờ cô ấy cũng sẽ sớm nhận ra. Ngoài ra, hai người sẽ tránh được giai đoạn đầu lúng túng, loay hoay không biết làm gì. Đời sống tình dục của cả hai chắc chắn sẽ phong phú và vui vẻ hơn. Bạn cũng không cần phải canh cánh chuyện chịu trách nhiệm vì đã “cướp” mất lần đầu của cô ấy.

Nhược điểm: Khi “lên giường” với những cô gái này, bạn sẽ không tránh khỏi chuyện bị so sánh với người trước, dù cô ấy có nói ra hay không. Ngoài ra, nhiều phụ nữ sau khi đã làm “chuyện ấy” lại sinh ra chán nản, sợ và tránh “yêu”.

Yêu người đã có kinh nghiệm “chăn gối”, chuyện “yêu” sẽ thú vị hơn nhiều. (Ảnh minh họa)

Nếu lựa chọn một cô gái còn trinh…

Ưu điểm: Việc trở thành người đầu tiên của một cô gái có thể khiến nhiều đấng mày râu thấy tự hào. Nó liên quan đến bản tính thích đánh dấu lãnh thổ của họ. Hơn nữa, việc dạy cô ấy từng bước từng bước khi trên giường cũng rất thú vị. Đương nhiên bạn cũng không lo bị cô ấy đánh giá là “mạnh hay yếu”.

Nhược điểm: Trước tiên, bạn sẽ mất không ít thời gian và công sức nếu muốn đưa cô ấy “lên giường”. Thậm chí phải sau một đám cưới thì bạn mới được thỏa ước nguyện. Thứ hai, hãy chuẩn bị tâm lý rằng “chuyện ấy” với cô gái còn ngây thơ không vui như bạn tưởng. Đó là bởi vì cô ấy không có kinh nghiệm. Bạn không thể mong chờ một cô gái chưa trải chuyện đời mà lại “hoang dã” ngay trong lần đầu được.

Yêu một cô gái còn ngây thơ, bạn sẽ được hưởng niềm vui là “thầy” của cô ấy trong “chuyện chăn gối”. (Ảnh minh họa)

Tóm lại, trước khi quyết định lựa chọn một ai đó, bạn hãy tự nhìn lại quá khứ của chính mình. Và hơn hết, một tấm màng mỏng không thể thay đổi tính cách, tư tưởng, đạo đức của cô ấy. Dù “chuyện ấy” không thể bị coi nhẹ khi yêu nhau nhưng bạn cũng đừng coi nó lớn hơn mọi giá trị đáng trân trọng khác ở người con gái bạn yêu.

Tác giả: Vân Anh (Theo Askmen)

Nguồn tin: Tạp chí khám phá

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP