Tình yêu

Vợ giả ‘thỏ ngọc hiền lành’ để lừa chồng đi cặp bồ

Cái kiểu dám qua mặt chồng đi nhà nghỉ với trai như vậy chứng tỏ cô ấy đã hư hỏng từ lâu rồi mà khéo giấu đấy thôi. Cô vợ trẻ của anh đúng là cáo giả thỏ, giả nai để bịt mắt anh đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng vào ca đêm, vợ cũng ‘làm thêm’ với bồ trong … nhà nghỉ anh kể, tôi không cho rằng đến bây giờ vợ anh mới bồ bịch, mới ngoại tình đâu anh ạ. Cái kiểu dám qua mặt chồng đi nhà nghỉ với trai như vậy chứng tỏ cô ấy đã hư hỏng từ lâu rồi mà khéo giấu đấy thôi.

Cô vợ trẻ của anh đúng là cáo giả thỏ, giả nai để bịt mắt anh đấy. Theo quan điểm của riêng tôi, đã là vợ chồng là phải thuỷ chung, phải sống tử tế, đàng hoàng để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc, chứ bất luận là vợ hay chồng mà tìm cách phản bội, bồ bịch, trai trên, gái dưới thì dứt khoát là chia tay.

Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ xem ý kiến của tôi có đúng không? Những người đã có cái tính sống trăng hoa, sa đoạ như thế thì chết nết không chừa đâu anh ạ. Có thể ngay lúc biết được sự việc đã bị bại lộ cô ấy sẽ xuống nước van xin anh tha tội nọ kia mùi mẫn, có khi làm trái tim anh tan chảy. Nhưng vì thương vợ, nghĩ cô ấy đã biết lỗi, đã hối cải, nhưng khi đạt được mục đích là yên ấm trở về nhà rồi thì cô ấy lại chứng nào tật ấy thôi.

Không nên tin lời cô ấy thề thốt, hãy tỉnh táo xâu chuỗi những việc làm khuất tất của cô ấy từ khi gặp tình trẻ, đẹp trai núp dưới cái mác đồng hương kia để có cách giải quyết hợp lí anh nhé. Chúc anh vững vàng, tự tin và có đủ nghị lực để sớm ổn định cuộc sống còn dài phía trước của mình.

Ngọc Hà / Theo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP