Cư Dân Mạng

Clip: “Vác dùi đục đi tán gái”, chàng trai xứ Nghệ dậy sóng truyền hình

Đây là chàng trai khiến khán giả nữ thốt lên: “Thà ế chứ không lấy người giống anh!”.

Có người phụ nữ nào không sợ người đàn ông của mình nói: “Phụ nữ phải ở nhà chăm con, không cần thiết phải đi làm”, hay: “Quần áo phải đưa ra tiệm giặt, không phải không giặt được mà thấy kì kì” và đỉnh điểm là: “anh dự tính trên 60 tuổi sẽ về quê sống còn dưới 60 tuổi vẫn đi lông bông”…

 "vac dui duc di tan gai", chang trai xu nghe day song truyen hinh hinh anh 1

Chàng trai xứ Nghệ vui vẻ “tán gái” trên sóng truyền hình

Ấy thế mà chàng trai Nghệ An Hồ Sỹ Hoàng (26 tuổi) lại công khai chia sẻ những điều này trên sóng truyền hình, trước mặt cô gái anh đang muốn tìm hiểu để hẹn hò.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 236 (phát sóng ngày 15/1), Sỹ Hoàng được mai mối cho cô gái cùng quê tên Nguyễn Thị Thúy Vân (26 tuổi, giáo viên).

Ngay khi mở đầu chương trình, chàng trai xứ Nghệ đã chiếm được cảm tình của đối phương và toàn bộ khán giả khi chia sẻ từng lao vào vòng nước xoáy để cứu cùng lúc hai người. Cặp đôi còn trò chuyện với nhau bằng giọng địa phương (Nghệ An) giúp không khí buổi mai mối thêm vui nhộn

"vac dui duc di tan gai", chang trai xu nghe day song truyen hinh hinh anh 2

Cô giáo Thúy Vân luôn tỏ ra thẹn thùng, e ấp

Thế nhưng, khi chia sẻ quan điểm về cuộc sống hôn nhân, Sỹ Hoàng khiến ông Tơ bà Nguyệt phải “há hốc miệng”. Trong khi cô gái muốn tìm một người chồng giúp vợ việc nhà thì chàng trai lại nói mình chỉ nấu ăn chứ không rửa chén và đặc biệt không giặt quần áo

“Quần áo của em em còn phải đưa ra tiệm nữa mà, không phải không giặt được mà là thấy kì kì”, Sỹ Hoàng tỉnh bơ.

MC Quyền Linh lập tức khuyên nhủ Sỹ Hoàng học cách giặt giũ, dọn dẹp để sau này đỡ đần vợ lúc sinh nở. Chàng trai Nghệ An nói một câu chống chế khiến cả trường quay thảng thốt: “Em có nhiều em lắm, có nhiều em gái thì phải kêu làm chứ”.

"vac dui duc di tan gai", chang trai xu nghe day song truyen hinh hinh anh 3

Anh chàng thẳng thắn thừa nhận mình không giặt quần áo vì thấy nó kì kì

Hơn nữa, anh chàng này còn có quan điểm phụ nữ chỉ cần ở nhà chăm sóc con cái, không cần phải đi làm, bởi “nếu cả hai vợ chồng cùng đi làm thì con gái ai nuôi?”.

MC Quyền Linh hỏi: “Thiếu gì gia đình cả hai vợ chồng cùng đi làm mà con vẫn có người nuôi mà”, Sỹ Hoàng thẳng thắn trả lời: “Cái đó người ta khác nhưng em thì khác”.

Hết lòng mong muốn con cái được chăm sóc tốt nhưng khi bạn gái hỏi, tương lai xác định thế nào, chàng trai lại bật cười: “Trên 60 tuổi anh về quê sống còn dưới 60 tuổi thì vẫn đi lông bông”, bất chấp việc phải lôi vợ con đi theo như MC Cát Tường nói.

"vac dui duc di tan gai", chang trai xu nghe day song truyen hinh hinh anh 4

Sỹ Hoàng muốn vợ ở nhà chăm sóc con cái

Đa phần đều cho rằng, Sỹ Hoàng bảo thủ và gia trưởng – những tính khí khiến mọi cô gái đều e dè. Thế nhưng, bằng lời tỏ tình khá ngọt ngào: “Anh sẽ hiểu sâu hơn về em và em có thể hiểu sâu hơn về anh, sau này chúng ta sẽ tiến xa hơn. Đó là một điều anh thấy hợp lý, cũng không có gì xa vời cả”, chàng trai xứ Nghệ vẫn được cô gái bấm nút hẹn hò.

Quan điểm về cuộc sống hôn nhân của Sỹ Hoàng bị dân mạng phản đối dữ dội. Một số cô gái thẳng thắn phát biể: “Thà ế chứ không chọn người đàn ông như bạn trai này”.

"vac dui duc di tan gai", chang trai xu nghe day song truyen hinh hinh anh 5

Cuối cùng cả hai cùng bấm nút hẹn hò

“Cô gái thấy hiền lành mà chàng trai thì dữ dằn quá. Đã nói nhiều còn tỏ rõ tính khí bảo thủ, gia trưởng. Vác dùi đục đi tán gái thế này ai mà mê được”. nick name Lê Trương bình luận.

“Thích nhậu nhẹt, phiêu lưu, nhưng lại không thích giặt quần áo. Mình nghĩ, anh này muốn vợ ở nhà chăm con chỉ là cái cớ để được cung phụng. Liệu anh có tự tin mình đủ năng lực cho vợ con cuộc sống thật đầy đủ không?”, một nick name khác tỏ ra bức xúc.

Hiện tại, màn tán gái của chàng trai Nghệ An vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP